9x Sài Thành nổi tiếng điển trai, đa tài như mỹ nam Hàn

Sở hữu gương mặt điển trai, ngoại hình cuốn hút cùng nhiều tài lẻ, giúp anh chàng Nguyễn Quốc Thắng trở thành cái tên khá nổi trong cộng đồng teen Sài Thành.    
9x Sài Thành nổi tiếng điển trai, đa tài như mỹ nam Hàn
Nguyễn Quốc Thắng biệt danh Móm Louis sinh năm 1995 ở TP.HCM. ảnh 1
Nguyễn Quốc Thắng biệt danh Móm Louis sinh năm 1995 ở TP.HCM.
Anh chàng từng là một DJ khá quen thuộc ở các quán bar lớn tại Sài Gòn. Hiện tại Quốc Thắng dừng hẳn công việc DJ để tập trung sang lĩnh vực kinh doanh. ảnh 2
Anh chàng từng là một DJ khá quen thuộc ở các quán bar lớn tại Sài Gòn. Hiện tại Quốc Thắng dừng hẳn công việc DJ để tập trung sang lĩnh vực kinh doanh.
Vẻ ngoài điển trai như một anh chàng tới từ xứ sở kim chi cùng khả năng giao tiếp khéo léo là những gì người tiếp xúc ấn tượng khi giao tiếp với Quốc Thắng. ảnh 4
Vẻ ngoài điển trai như một anh chàng tới từ xứ sở kim chi cùng khả năng giao tiếp khéo léo là những gì người tiếp xúc ấn tượng khi giao tiếp với Quốc Thắng.
Quốc Thắng còn có khá nhiều tài lẻ như: chụp ảnh, nấu ăn, đàn giỏi, hát hay, diễn hài tốt... ảnh 6
Quốc Thắng còn có khá nhiều tài lẻ như: chụp ảnh, nấu ăn, đàn giỏi, hát hay, diễn hài tốt...
Ngoại hình điển trai cùng các tài lẻ và lối sống tích cực giúp cho anh chàng đẹp trai được nhiều người chú ý hơn, trang mạng cá nhân có tới hàng chục ngàn người đăng ký theo dõi. ảnh 7
Ngoại hình điển trai cùng các tài lẻ và lối sống tích cực giúp cho anh chàng đẹp trai được nhiều người chú ý hơn, trang mạng cá nhân có tới hàng chục ngàn người đăng ký theo dõi.
"Mẫu người đàn ông mình hướng tới là giỏi thể thao, khéo nội trợ và là một doanh nhân thành công. Để làm được điều đó, mình biết bản thân mình cần phải nỗ lực hoàn thiện rất nhiều"- anh chàng "ngàn like" tâm sự. ảnh 8
"Mẫu người đàn ông mình hướng tới là giỏi thể thao, khéo nội trợ và là một doanh nhân thành công. Để làm được điều đó, mình biết bản thân mình cần phải nỗ lực hoàn thiện rất nhiều"- anh chàng "ngàn like" tâm sự.
Theo Thế giới trẻ
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.