6 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ

GD&TĐ - Theo thống kê tại Hội nghị Đột quỵ quốc tế mới đây, cứ 6 người khỏe sẽ có một bị đột quỵ trong tương lai, trung bình 10 người bệnh thì hai tử vong, năm người bị tàn phế. Thói quen ăn uống khoa học, lối sống lành mạnh có thể làm giảm nguy cơ dẫn đến đột quỵ và phòng ngừa bệnh tái phát. 

 6 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ

Dưới đây là những thực phẩm giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Cảnh báo người mới

GD&TĐ - Trung Quốc vừa quyết định cấm xuất khẩu kim loại và vật liệu có chứa những nguyên tố hoá học nhất định, trong đó có Gallium và Germanium sang Mỹ.

Minh họa/INT.

Truyện ngắn: Hồi ức khó quên

GD&TĐ - Tôi từng nghĩ rằng mình có thể hóa thành một chiếc ô, chỉ dựa vào sức lực và ý chí của bản thân để che chở cho cả gia đình trước những cơn giông bão của cuộc đời.