Xe mang logo "tính mạng con người là trên hết"... cán chết người

Chiếc xe đầu kéo container dán logo “Lái xe an toàn, tính mạng con người là trên hết” được cho là lấn trái đường đúng lúc một phụ nữ té khỏi xe. Hậu quả người phụ nữ bị cán chết tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Ngày 26/3, Công an quận 9 (TPHCM) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa xe đầu kéo container và xe máy làm 1 phụ nữ tử vong tại chỗ.

Trước đó khoảng 15 giờ ngày 25/3, một phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy tay ga lưu thông trên đường Tây Hòa (hướng từ ngã tư RMK vào đường Đỗ Xuân Hợp). Khi đến ngã ba giao với đường 96, người phụ nữ bất ngờ bị ngã xuống đường.

Xe mang logo "tính mạng con người là trên hết"... cán chết người ảnh 1 Xe đầu kéo container cán chết nạn nhân...
Xe mang logo "tính mạng con người là trên hết"... cán chết người ảnh 2 Xe đầu kéo đeo logo "...tính mạng con người là trên hết" cán chết người.

Đúng lúc này xe đầu kéo chở container loại 40 feet chạy hướng ngược lại đi tới. Chiếc xe lấn trái và cán ngang người phụ nữ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn khiến tuyến đường ùn ứ khá nghiệm trọng vì phương tiện đông đúc và lực lượng CSGT, công an, bảo vệ dân phố phường được tăng cường để tham gia điều tiết.

Người dân sống trên đường Tây Hòa bức xúc phản ánh: Kể từ khi tuyến đường Đỗ Xuân Hợp thi công, xe tải, xe bồn, container… lưu thông tấp nập qua tuyến đường này suốt ngày đêm dù có biển báo cấm theo giờ nhất định.

“Tuyến đường thì nhỏ hẹp luôn đông đúc người xe khi ở đây có nhiều trường, chợ. Mỗi khi xe tải, container hay xe bồn chạy qua thì lấn hết nửa mặt đường nên tai nạn luôn rình rập, đe dọa mạng sống người dân” - Một người dân cho biết.

Theo Dân trí