Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ - viết tiếp giấc mơ bóng đá Việt Nam

GD&TĐ - Với thông điệp “Từ đôi chân trần tới người hùng sân cỏ”, chương trình truyền hình “Người Hùng Sân Cỏ” đánh dấu mốc khởi đầu hành trình tìm kiếm và theo đuổi đam mê bóng đá của thế hệ thiếu nhi Việt Nam, từ đó tạo điều kiện và phát triển tài năng cho những cầu thủ nhí dám ước mơ và biết nỗ lực.
Lễ ra mắt dự án” Người Hùng sân Cỏ”- ươm mầm các tài năng bóng đá trẻ
Lễ ra mắt dự án” Người Hùng sân Cỏ”- ươm mầm các tài năng bóng đá trẻ

Lễ ra mắt dự án “Người Hùng Sân Cỏ” vừa được tổ chức chiều qua tại Hà Nội, đó là một sự kiện bóng đá nổi bật dành cho thiếu nhi, với sự tham gia các em nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi thông qua các mô hình tương tác đa dạng: không gian kích hoạt, không gian giới thiệu dự án, không gian tài trợ.

 Các em nhỏ sẽ có cơ hội hòa mình vào bầu không khí bóng đá sôi động qua những phần giao lưu kịch tính với các cầu thủ nhí của Học viện bóng đá H.Y.S, trải nghiệm khu trò chơi thực tế, tham gia các chương trình hoạt náo hấp dẫn trên sân khấu.

Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ - viết tiếp giấc mơ bóng đá Việt Nam ảnh 1
Xuân Bắc – Tự Long tìm kiếm “Người Hùng Sân Cỏ”để viết tiếp giấc mơ bóng đá Việt Nam.

Đặc biệt, các em nhỏ và các bậc phụ huynh khi đến với sự kiện ra mắt dự án “Người Hùng Sân Cỏ” còn có cơ hội giao lưu với các cầu thủ của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và những khách mời nổi tiếng như nghệ sĩ Xuân Bắc, nghệ sĩ Tự Long, huấn luyện viên Hồng Sơn, huấn luyện viên Lưu  Danh Minh.

NSND Tư Long chia sẻ: “ Đặc biệt các em có sân chơi giao lưu với các nghệ sỹ, với nhiều cầu thủ nổi tiếng thậm chí thoả thích niềm đam mê của mình nếu như thực sự muốn trở thành cầu thủ bóng đá, yêu sân cỏ thực sự.

Có những người yêu sân cỏ trên màn hình như chơi game, họ cũng có thể trở thành người hùng sân cỏ đấy. Nhưng bên cạnh đấy chúng tôi muốn khuyến khích thế hệ trẻ yêu bóng đá Việt Nam, các em có thể trở thành người hùng sân cỏ khi các em có niềm đam mê, sở thích được hun đúc.

Đặc biệt là sự cổ vũ, đầu tư của công ty, giới truyền thông và các nhà chuyên môn, các em trên sân chơi này có thể trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp. Chúng tôi chỉ mong muốn phát hiện những tài năng bóng đá cho bóng đá Việt Nam.

Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ - viết tiếp giấc mơ bóng đá Việt Nam ảnh 2
Xuân Bắc giới thiệu về dự án trên mô hình sân cỏ mini.

Chương trình sẽ khởi động vào ngày 14/04/2018 sẽ là sân chơi lành mạnh ươm mầm tài năng bóng đá và đặc biệt khơi dậy, lan toả tình yêu bóng đá trong các em nhỏ, đồng thời xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ - viết tiếp giấc mơ bóng đá Việt Nam ảnh 3
Các khách mời cùng các chuyên gia cùng cầm “thẻ siêu cầu thủ’ để tham gia “Người Hùng Sân Cỏ”.

Thông tin về dự án “Người Hùng Sân Cỏ”

Chương trình truyền hình “Người hùng sân cỏ”, khởi động vào ngày 14/04/2018,  được chỉ đạo nghệ thuật bởi NSƯT Xuân Bắc, đồng hành cùng bộ phim hoạt hình GGO Người hùng sân cỏ Phần 2, là một giải bóng đá tích hợp đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, các bé sẽ có cơ hội thách thức Bản lĩnh trên Sân cỏ, Trí tuệ trên bàn đấu mô hình và Khơi nguồn thêm nhiều cảm hứng với ứng dụng công nghệ. Người hùng sân cỏ được xem là một sân chơi giải trí lành mạnh, đánh thức các mầm non bóng đá và đặc biệt, khơi dậy và lan toả tình yêu bóng đá trong lòng các em nhỏ. 15 số của chương trình dự kiến sẽ phát sóng vào mùa hè 2018, trên sóng giờ vàng truyền hình

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

GD&TĐ - Tự chủ đại học và chính sách học phí là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh. Với nền tảng nghiên cứu và chuyển giao thành tựu khoa học công nghệ chưa thật sự lớn, chính sách học phí vẫn là “điểm tựa” của các trường đại học khi tự chủ.
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.