Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Trường ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng có thêm 3 chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng AUN-QA

Hà Nguyên - 24/04/2019, 22:06 GMT+7 | Giáo dục
Đại diện Mạng lưới đảm bảo chất lượng các trường ĐH khu vực ASEAN (AUN-QA) trao giấy chứng đạt tiêu chuẩn chất lượng AUN-QA cho CTĐT Kỹ thuật Xây dựng Công trình giao thông.Đại diện Mạng lưới đảm bảo chất lượng các trường ĐH khu vực ASEAN (AUN-QA) trao giấy chứng đạt tiêu chuẩn chất lượng AUN-QA cho CTĐT Kỹ thuật Xây dựng Công trình giao thông.

Với 3 chương trình đào tạo (CTĐT) vừa được công nhận đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn Khu vực ASEAN, đến nay, trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng đã có 12 CTĐT đạt chuẩn AUN-QA và tiêu chuẩn Ủy ban Văn bằng Kỹ sư Cộng hòa Pháp.

Đại diện tổ chức kiểm định AUN-QA cho biết, trường ĐHBK là một trong số rất ít Trường Đại học được đánh giá và công nhận chất lượng bởi AUN-QA cho 7 CTĐT trong cùng một năm học 2018 - 2019.

Ngoài ra, Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng cũng đã đạt Chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn Quốc gia của Việt Nam và theo tiêu chuẩn HCERES của Cộng hòa Pháp trong 2 năm liên tiếp.

PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng đã thiết lập được sự hợp tác chính thức với Mạng lưới Đảm bảo chất lượng các trường Đại học khu vực ASEAN AUN-QA thông qua việc thành lập văn phòng Tài nguyên Đảm bảo chất lượng giáo dục NQS4I (Network of QA Sharing 4 Improvement) trong năm 2018 với Mục tiêu: Đảm bảo chất lượng để Chia sẻ - Học tập – Hợp tác – và Cải tiến.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm