rssheader

09/03/2021

Tuyên Quang: 8 học sinh ưu tú, xuất sắc được vinh dự kết nạp Đảng

14/07/2020, 13:28 GMT+07 | Trẻ
Tuyên Quang: 8 học sinh ưu tú, xuất sắc được vinh dự kết nạp Đảng

Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Chí Thức – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Phó bí thư đảng ủy cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng của 2 chi bộ đến dự.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đại diện cấp ủy 2 chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên, chúc mừng các đồng chí sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chí Thức – Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực hết mình của các đồng chí trong suốt thời gian qua. 

Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí yêu cầu các đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức về chính trị. Từ đó, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Dưới lá cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện bản thân để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu

Thay mặt 08 đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Đỗ Hương Giang, Chi bộ Tự nhiên đã thể hiện rõ quyết tâm, quan điểm tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng; không ngừng học tập, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm