rssheader

31/10/2020

Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội ra mắt Câu lạc bộ NCKH sinh viên

Minh Tư - 06/10/2017, 17:08 GMT+07 | Trẻ
Các thành viên ban chủ nhiệm Câu lạc bộ NCKH sinh viên chụp ảnh với đại diện lãnh đạo Nhà trường Các thành viên ban chủ nhiệm Câu lạc bộ NCKH sinh viên chụp ảnh với đại diện lãnh đạo Nhà trường

Với mục đích tạo cầu nối giữa giảng viên và sinh viên trong việc tiếp cận khoa học cũng như giao lưu trao đổi học thuật, đồng thời mở ra sân chơi khoa học bổ ích cho những sinh viên đam mê NCKH có thể phát huy năng lực trí tuệ của mình. Sau thời gian tiến hành các bước chuẩn bị, Ban chấp hành Đoàn thanh niên đã chính thức Lễ ra mắt Câu lạc bộ và nhanh chóng thu hút được đông đảo sinh viên tham gia.

TS. Phùng Xuân Dũng- Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng Đào tạo cho biết, có rất nhiều sinh viên mới là năm thứ nhất cũng đăng ký tham gia, vì thế Câu lạc bộ NCKH sinh viên sẽ không chỉ là bước tiến lớn thôi thúc sinh viên nâng cao nhận thức về vấn đề sáng tạo.. mà còn hứa hẹn sẽ thúc đẩy hoạt động NCKH trong sinh viên của Nhà trường tiến thêm một bước mới.

Cũng tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ NCKH sinh viên, Nhà trường đã triển khai kế hoạch Hội nghị khoa học sinh viên lần thứ nhất dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 5 năm 2018. Đối tượng tham gia là sinh viên hệ chính quy của Nhà trường đang học từ năm thứ 2 trở lên, có kết quả học lực từ khá với giải thưởng 1 giải nhất, 2 giải nhì 3 giải ba và các giải khuyến khích.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm