rssheader

05/12/2020

Trẻ mầm non trổ tài làm họa sĩ

Hồng Đăng - 23/01/2019, 17:27 GMT+07 | Trẻ
Các em nhỏ chăm chú cho bức vẽ của mình Các em nhỏ chăm chú cho bức vẽ của mình

Theo đó, cuộc thi Nét vẽ Xanh lần thứ 22 do Sở GD&ĐT TP.HCM  phối hợp với Sở Văn hóa và Thể Thao TP.HCM cùng Thư viện Khoa học Tổng hợp TP tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu Văn phòng phẩm Smartkids của Công ty CP Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX).

 Các em nhỏ mỗi em lựa chọn một chủ đề

Cuộc thi nhằm mang lại niềm vui, cơ hội cho các em học sinh trên địa bàn TP được thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng hội họa của mình, là nơi để các em đã thể hiện những ước mơ, hoài bão của mình về cuộc sống đang không không ngừng chuyển động xung quanh các em. Từ đó ươm mầm tài năng cho các em tỏa sáng.

 Các em lựa chọn chủ đề người lính canh giữ bảo vệ biển trời Tổ quốc 

Theo đó, để chuẩn bị cho cuộc thi cấp thành phố trong thời gian tới, hiện các quận/huyện sẽ tổ chức tập trung vòng sơ khảo.

 Hay là chủ đề về tình yêu dành cho đội bóng đá tuyển Việt Nam

Ban tổ chức sẽ chấm điểm và chọn thí sinh đủ tiêu chuẩn thi vào vòng chung khảo cấp thành phố.

 Cùng thể hiện ý tưởng của mình trên giấy 

Các thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích năm thi trước; các em  khiếm thị, trẻ ở các mái ấm, nhà mở và trường chuyên biệt được đặc cách vào vòng thi chung khảo cấp TP, không phải qua vòng sơ khảo.

 Trên bình gốm

Về chủ đề của cuộc thi, các em có thể vẽ mọi chủ đề, phản ánh cuộc sống, mơ ước, hoạt động học tập, vui chơi… phù hợp với thế giới tuổi thơ.

 Để có những tác phẩm đẹp mắt

Các thí sinh sẽ thể trên giấy A3, vẽ trên bình gốm, vẽ tranh cá nhân trên khung vải bố và vẽ tranh tập thể trên khung vải bố.

 Cùng khoe tác phẩm của mình 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm