rssheader

19/09/2020

Nhiều hoạt động văn hóa trong Ngày chữ Hàn tại trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng

Hà Nguyên - 14/10/2018, 17:54 GMT+07 | Trẻ
Trao học bổng cho SV giỏi trong Ngày chữ Hàn tại trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng. Trao học bổng cho SV giỏi trong Ngày chữ Hàn tại trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng.

Lễ kỷ niệm Ngày chữ Hàn là một hoạt động thường niên của Khoa Nhật – Hàn – Thái với mục đích giới thiệu lịch sử hình thành chữ Hàn, tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa, tạo sân chơi thiết thực để người học tiếng Hàn có điều kiện học hỏi, giao lưu, kiểm tra năng lực ngoại ngữ của bản thân, nâng cao khả năng giao tiếp…

Ngoài những tiết mục văn nghệ thể hiện bản sắc văn hóa Hàn Quốc truyền thống, các ca khúc K-pop hiện đại do SV thể hiện, điểm nhấn của ngày hội chính là phần thi Nói tiếng Hàn và Viết tiếng Hàn dành cho các bạn HS, SV đang học tiếng Hàn tại Đà Nẵng.

Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng đã phối hợp với Quỹ Sejong thành lập Trung tâm Sejong Đà Nẵng đặt tại trường ĐH Ngoại ngữ. Sự ra đời của Trung tâm Sejong Đà Nẵng đã tạo điều kiện và cơ hội để giảng viên giảng dạy và nghiên cứu ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc, SV có cơ hội tìm hiểu thêm và có những hoạt động ngoại khóa để nâng cao năng lực ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm