rssheader

25/06/2021

Nhận lương gần 100.000 USD chỉ để thử... siêu xe, du thuyền

12/02/2019, 08:15 GMT+07 | Trẻ
Nếu trúng tuyển, bạn sẽ nhận gần 100.000 USD mỗi năm để sử dụng thử những chiếc siêu xe, du thuyền triệu USD. Ảnh: Twenty20. Nếu trúng tuyển, bạn sẽ nhận gần 100.000 USD mỗi năm để sử dụng thử những chiếc siêu xe, du thuyền triệu USD. Ảnh: Twenty20.

Lái thử siêu xe, du thuyền hay nghỉ dưỡng trên các hòn đảo tư nhân mà vẫn được trả lương - nghe thoáng qua có vẻ giống một câu chuyện đùa. Và mức lương 97.000 USD cho công việc này càng có vẻ khó tin. Tuy nhiên, công việc trong mơ này lại hoàn toàn có thật.

HushHush.com, một sàn thương mại điện tử có trụ sở tại London chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu xa xỉ với biệt danh “Amazon của giới triệu phú” vừa ra mắt vào tháng 1, đang tuyển dụng một nhân viên toàn thời gian đánh giá thử sản phẩm trước khi chúng được mở bán chính thức trên nền tảng của công ty.

Vậy bạn sẽ phải thử những gì? HushHush.com đang có hơn 200.000 mặt hàng trải dài trên nhiều danh mục sản phẩm từ bất động sản đến siêu xe và cả máy bay riêng, theo thống kê của Telegraph.

Một số sản phẩm đặc biệt đang được rao bán gồm một du thuyền giá 47 triệu USD, một chiếc siêu xe Ferrrari giá 4,5 triệu USD, một hòn đảo tư nhân ở bang Florida (Mỹ) giá 87 triệu USD hay một chiếc đồng hồ Graff Hallucination nạm kim cương 110 carat nhiều màu giá 55 triệu USD.

Yêu cầu đối với ứng viên là phải có niềm đam mê với du lịch, nghệ thuật, thời trang và một một con mắt tinh tường để đánh giá chi tiết những sản phẩm xa xỉ của công ty. Yêu cầu công việc cũng đòi hỏi người ứng tuyển nên có tính cách độc lập, hòa đồng và khả năng ăn nói lưu loát, thu hút.

Ứng viên không cần phải sống ở Anh nhưng sẽ phải tự tìm cách di chuyển đến London nếu được mời phỏng vấn, đại diện HushHush.com chia sẻ với CNBC.

Độ tuổi tối thiểu để ứng tuyển là 18 nhưng công ty vẫn ưu tiên những ứng viên có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp nhất. Công ty hy vọng sẽ tìm được ứng viên thích hợp vào cuối tháng này.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm