rssheader

06/12/2020

Không ngại giá rét, giới trẻ đổ xô check-in băng tuyết ở Mẫu Sơn

31/12/2018, 14:10 GMT+07 | Trẻ
Không ngại giá rét, giới trẻ đổ xô check-in băng tuyết ở Mẫu Sơn
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 1
Chiều 30/12, trên đỉnh Mẫu Sơn (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn), nhiệt độ hạ xuống còn -1 độ C đến - 0,5 độ C. Băng phủ dày từ đỉnh núi xuống phía dưới khoảng 700 m. Ảnh: Nga Nguyệt.
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 2
Đây là lần đầu trong mùa đông xuân 2018-2019, Mẫu Sơn xuất hiện băng giá. Dù thời tiết không thuận lợi, lượng du khách tham quan đỉnh núi vẫn tăng dần. Nhiều bạn trẻ không ngại giá rét để có bức ảnh ưng ý. Ảnh: Trần Tùng Minh.
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 3
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 4
Các tác phẩm nghệ thuật do mẹ thiên nhiên tạo ra tái hiện sinh động qua ống kính của du khách. Những chiếc lá phong ẩn mình trong băng giá khiến khung cảnh trở nên lãng mạn và đầy tính nghệ thuật. Ảnh: Nga Nguyệt.
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 5
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 6
Trên đỉnh Mẫu Sơn, những gốc cây phủ đầy tuyết trắng, điều này khéo tạo nên khung cảnh lãng mạn và nên thơ.Hà Việtbình luận: "Trời lạnh nhưng vẫn cố gắng chụp ảnh, không phải lúc nào cũng có dịp check-in trong băng tuyết". Ảnh: Nga Nguyệt.
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 7
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 8
Nhiều bạn trẻ không ngại chịu khó chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ. "Định đóng băng ở Mẫu Sơn không về nữa, nhưng nghĩ còn chồng con ở nhà nên phải về thôi",Phương Hoànghài hước chia sẻ. Ảnh: Nhung Phương Hoàng.
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 9
Trời lạnh đến mức nhiều người tóc bị đóng băng. "Đang chụp ảnh thì có người xin chụp ảnh cùng. Chụp xong mới biết do tóc phủ tuyết trắng xóa nên họ tò mò",Tùng Nguyễn kể. Ảnh:Tùng Nguyễn.
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 10
Xe gắn máy khó lòng lăn bánh bởi tuyết phủ gần hết bánh xe. Nhiều người còn đặt câu hỏi hài hước, không biết liệu xăng hoặc nhớt trong xe có đóng băng không. Ảnh: Vũ Tùng Lâm.
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 11
Ôtô cũng không thoát khỏi số phận bị đóng băng. Hiện nhiệt độ trên đỉnh Mẫu Sơn thấp nhất khoảng -0,6 độ C. Theo nhiều thông tin, nhiều nhà nghỉ đã kín phòng, ai cũng muốn tận hưởng cảm giác băng giá dịp đầu năm mới. Ảnh: Vũ Tùng Lâm.
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 12
Hình ảnh ấn tượng trên đỉnh Mẫu Sơn. Nhiều cây cỏ hiện bị đóng băng và tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật. Lượng người đổ về Mẫu Sơn cũng ngày càng đông. Ảnh: Tùng Nguyễn.
Theo Zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm