rssheader

01/10/2020

Hai học sinh lớp 3 trả lại 15 triệu đồng cho người đánh rơi

Hồng Đức - 08/11/2018, 21:34 GMT+07 | Trẻ
Hai em Ngô Nhất Phi và Trịnh Ngọc Mạnh, học sinh lớp 3B, Trường tiểu học Định Tân, huyện Yên Định. Hai em Ngô Nhất Phi và Trịnh Ngọc Mạnh, học sinh lớp 3B, Trường tiểu học Định Tân, huyện Yên Định.

Ngày 8/11, ông Nguyễn Thiện Chinh - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết: Ban giám hiệu Trường tiểu học Định Tân vừa báo cáo lãnh đạo Phòng về việc ngày 30/10, hai em Ngô Nhất Phi và Trịnh Ngọc Mạnh, học sinh lớp 3B, Trường tiểu học Định Tân nhặt được một chiếc ví, bên trong có 15 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng vào ngày 30/10.

Sau khi nhặt được số tài sản nêu trên, hai em Mạnh và Phi đã cùng người thân trong gia đình đến Ban công an xã Định Tân trình báo để tìm người đã đánh rơi, trả lại cho họ. Công an xã Định Tân đã liên lạc với bà Lê Thị Oanh, trú tại xã Định Tân-người bị rơi ví tiền đến nhận lại.

Thông tin trên cũng được đại diện Trường tiểu học Định Tân xác nhận và cho biết thêm, gia đình hai em Ngô Nhất Phi, Trịnh Ngọc Mạnh đều làm ruộng, thuộc diện khó khăn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm