rssheader

23/09/2021

Cư dân mạng thích thú trước điệu nhảy dỗ em bé lấy mẫu xét nghiệm của chàng trai 10x

Tuệ An - 23/07/2021, 11:22 GMT+07 | Trẻ

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, số người mắc bệnh tăng nhanh ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Điều đó đã phần nào tác động đến công tác phòng chống dịch cũng như càng thể hiện những sự khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên trong công cuộc phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này.

Mới đây, một đoạn video ghi lại điệu nhảy ngẫu hứng dễ thương của một tình nguyện viên chống dịch để thu hút trẻ nhỏ, giúp y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm thuận lợi đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và nhận về nhiều lời khen ngợi.

Video dễ thương này như một làn gió mát thổi tới những người đang ngày đêm gồng mình chống dịch, giúp xua tan đi một phần nào đó nỗi mệt mỏi, lo lắng.

Được biết, chủ nhân chính của video là Lưu Hải Phong (sinh năm 2002) hiện là sinh viên chuyên ngành Công tác xã hội của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, đồng thời là thành viên tình nguyện tích cực tại tâm dịch TP Hồ Chí Minh.

Ngay sau video của Hải Phong được chia sẻ, nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi về sự dễ thương, tươi vui mà video mang lại, đồng thời gửi lời động viên tới các y bác sĩ những người nơi tuyến đầu đang ngày đêm cố gắng giữ gìn sức khỏe và tính mạng cho nhiều người.

"Nhiều khi thấy mấy bác sĩ, y tá, điều dưỡng rất dễ thương, may mắn khi bị đi viện gặp được những người như vậy", "Hành động quá đẹp, tôi dám chắc bạn ấy có một trái tim nhân hậu", "Không đất nước nào có tinh thần dân tộc như Việt Nam. Chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an và thắng lợi trở về với gia đình. Việt Nam ơi cố lên nhé" hay "Chúc các anh, chị, những người chiến sĩ tuyến đầu có thật nhiều sức khỏe để giúp bà con vượt qua đại dịch"...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm