rssheader

20/10/2020

Cô gái 'vịt hóa thiên nga' sau 3 năm bị chàng trai “thầm thương trộm nhớ” dè bỉu xấu xí

21/07/2019, 16:48 GMT+07 | Trẻ
Cô gái 'vịt hóa thiên nga' sau 3 năm bị chàng trai “thầm thương trộm nhớ” dè bỉu xấu xí

Xuất hiện từ khá lâu song thời gian gần đây trào lưu "dậy thì thành công" lại được nhiều bạn trẻ hưởng ứng trở lại. Trò chơi này khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng 2 bức ảnh ngày ấy - bây giờ kèm hashtag #daythithanhcong.

Qua thử thách này, dân tình cũng phải ngỡ ngàng với nhan sắc của nhiều người. Để có được sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình, phần đông các bạn trẻ chia sẻ đều do chăm chỉ tập luyện và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý.

SỰ TRẢ THÙ NGỌT NGÀO: Cô gái vịt hóa thiên nga sau 3 năm bị crush dè bỉu-1

Mới đây, bạn Phạm Thị Ngọc Anh tiếp tục gây chú ý khi khoe hành trình lột xác đầy ngoạn mục. 3 năm trước khi Ngọc Anh còn đang học cấp 2, cô có crush một chàng trai. Thế nhưng mỗi khi tiếp cận, cô bạn lại bị người ấy chê xấu xí và quê mùa.

Sau 3 năm chịu cay đắng, Ngọc Anh của hiện tại đã khác xưa rất nhiều. Nếu ngày trước cô bạn có gương mặt thô kệch, nước da ngăm đen thì bây giờ tất cả những nhược điểm ấy đã được cải thiện rõ rệt.

Để tránh bị hiểu nhầm nhờ cậy dao kéo tân trang nhan sắc, Ngọc Anh cũng khẳng định luôn là "không".

SỰ TRẢ THÙ NGỌT NGÀO: Cô gái vịt hóa thiên nga sau 3 năm bị crush dè bỉu-2

Chia sẻ bí quyết trở nên xinh đẹp, Ngọc Anh cho biết cô chỉ sử dụng một số dụng cụ thủ công giúp làm thon gọn cánh mũi và cằm. Hiện tại cô bạn rất tự tin về nhan sắc của mình. Với Ngọc Anh đây còn là sự trả thù ngọt ngào dành cho crush sau thời gian bị hắt hủi.

"3 năm trả thù ngọt ngào. Hồi cấp 2 crush liên tục chê tôi xấu, học dốt, quê mùa đủ kiểu. Lúc tôi thích, bạn ấy còn đi quen cả mấy người. Chính vì vậy tôi mới quyết tâm để có được ngày hôm nay.

Người ấy cũng giúp tôi có động lực học hành tử tế hơn mặc dù tôi là một đứa lười biếng thì ít nhiều cũng vào đội tuyển Toán thành phố, đậu trường chuyên rồi. Đây coi như vừa trả thù bạn ấy mà vừa thương ba mẹ nữa.

Cảm ơn crush. Tôi đảm bảo không phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi chúc các bạn nữ ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nha".

Theo vietnamnet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm