rssheader

24/09/2021

Bộ ảnh "chất ngất" chụp cùng bằng lăng, phượng đỏ chất ngất của hai cụ bà

Thu Thảo - 23/05/2019, 12:35 GMT+07 | Trẻ
Bộ ảnh "chất ngất" chụp cùng bằng lăng, phượng đỏ chất ngất của hai cụ bà

Tháng 5 về, người người, nhà nhà rủ nhau đi chụp hoa phượng, hoa bằng lăng với đủ các tư thế tạo dáng khoe sự thanh mảnh, dịu dàng bên những hàng cây.

Tuy nhiên, những nhân vật chính đa phần là các thiếu nữ chính bởi vậy bộ ảnh hai cụ bà áo dài trắng dưới hoa phượng đỏ, bằng lăng tím mới đây đã gây nên sự chú ý đặc biệt cho cộng đồng mạng.

Nhìn các cụ đã ở cái tuổi “xưa nay hiếm” mặc áo dài, tạo dáng chụp ảnh đáng yêu, thân thiết, nhiều bạn trẻ không khỏi ghen tỵ.

Được biết, người ngồi trên chiếc xe lăn là cụ Lê Thị Thuyết (tên thường gọi là bà Tâm), năm nay 101 tuổi. Cụ bà còn lại là Trần Thị Mai Lâm, 78 tuổi. Cả hai cụ hiện tại đang sinh hoạt ở Trung tâm Dưỡng lão Diên Hồng (Hà Đông, Hà Nội).

Chị Hoàng Thị Thu Ngân - Phó Giám đốc Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng cho hay, nhìn thấy mấy cây bằng lăng và cây phượng ở đoạn đường gần trung tâm đang nở đẹp, lại thấy các bạn học sinh tíu tít chuẩn bị bế giảng nên bên đã đề xuất chụp cho các cụ bộ ảnh trở về thanh xuân.

Không chỉ gây ấn tượng bằng độ tuổi mà chính độ thân mật của 2 cụ bà đã mang đến thành công cho bộ ảnh.

Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh đã liên tục được dân mạng chia sẻ lên nhiều fanpage và đã nhận được hàng trăm nghìn lượt yêu thích, hàng chục nghìn bình luận của cộng đồng mạng.

Ai nấy đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự đáng yêu và xì tin của hai cụ, đồng thời mong muốn sau này về già mình cũng sẽ có một bộ ảnh hồn nhiên như thế.

Nhiều người mỉm cười rồi chợt cay xè sống mũi vì ghen tỵ với tình cảm của hai người bạn già, hoài niệm thanh xuân cũng được thể hiện chân thực qua từng khung hình.

Dưới bài đăng, không ít người đã đánh dấu tên bạn thân để nhắc nhở, hẹn cùng nhau làm một bộ ảnh để lưu giữ tình bạn.

Ngoài đời, 2 cụ bà cũng rất thân thiết, dù không ở gần nhau và cũng không thường xuyên gặp nhưng có chuyện gì cũng tâm sự, chia sẻ với nhau.

Sau khi xem lại bộ ảnh chụp, các cụ đều rất vui và khen ảnh đẹp.

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải, bộ ảnh nhận được nhiều lượt chia sẻ và yêu thích.
Nhiều người không giấu nổi thích thú trước sự “đáng yêu”, “xì tin” của 2 cụ bà và mong ước sau này về già vẫn giữ được tinh thần trẻ trung, vui sống như các cụ. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm