rssheader

26/07/2021

ACT ra mắt trang cộng đồng trực tuyến miễn phí dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam

H.Đ - 23/08/2018, 11:26 GMT+07 | Trẻ
Tham gia ACT Club Việt Nam học sinh, sinh viên được tiếp xúc với nguồn tư liệu hữu ích Tham gia ACT Club Việt Nam học sinh, sinh viên được tiếp xúc với nguồn tư liệu hữu ích

Đây là cộng đồng trực tuyến miễn phí giúp học sinh tiếp cận các nguồn tài liệu hữu ích để tìm ra con đường đến với các trường đại học tại Hoa Kỳ. Trang web này đồng thời cung cấp cho phụ huynh và giáo viên các công cụ để đồng hành cùng con em mình trong quá trình chuẩn bị vào đại học.

"Với tư cách là đối tác độc quyền của ACT, EMG Education rất vui khi được thông báo sự ra mắt của ACT Club Việt Nam. Đây là công cụ hữu ích nhằm giúp học sịnh chuẩn bị hành trang cho con đường đại học. Không chỉ thúc đẩy sự hình thành một cộng đồng học sinh, phụ huynh và giáo viên lớn mạnh, ACT Club Việt Nam còn cung câp các tài liệu và thông tin bổ ích giúp các em đạt được thành công trong tương lai.

Việc ra mắt ACT Club cũng thể hiện cam kết chung của EMG Education và ACT rằng chúng tôi sẽ luôn nỗ lực mang lại cho các em học sinh Việt Nam sự chuẩn bị tốt nhất để gặt hái thành công trên trường quốc tế.” - Bà Nguyễn Phương Lan, CEO EMG Education cho biết.

Kho tài nguyên trực tuyến này giúp học sinh tìm hiểu, nghiên cứu và chuẩn bị cho bước tiếp theo trên con đường học vấn bằng cách cung cấp các nguồn thông tin, trả lời các câuhỏi và tạo ra một cộng đồng nơi các thành viên có thể hỗ trợ lẫn nhau thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và chìa khóa thành công.

Khi tham gia ACT Club, học sinh có thể tiếp cận với nhiều nội dung khác nhau như:
* Các bài tập luyện thi

* Hướng dẫn cách làm bài thi

* Cách tiếp cập các cơ hội học tập

* Những lời khuyên về du học

* Những câu chuyện thành công và kinh nghiệm của các học sinh khác

* Thông tin về các mốc thời gian và sự kiện quan trọng

Mỗi trang ACT Club tại các quốc gia khác nhau sẽ có những nội dung riêng phù hợp với từng quốc gia bên cạnh những nguồn tài liệu chung. Hiện tại, có rất nhiều cộng đồng ACT Club đang được khởi động tại nhiều khu vực trên thế giới.


Về ACT
ACT là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh hỗ trợ học sinh đạt được thành công trong học tập và công việc. Trụ sở chính của ACT đặt tại thành phố Iowa City, bang Iowa, Hoa Kỳ. ACT được tín nhiệm là tổ chức hàng đầu nước Mỹ trong lĩnh vực nghiên cứu và đánh giá mức độ sẵn sàng cho thành công trong môi trường đại học và nghề nghiệp.

Các công cụ kiểm tra đánh giá của ACT có chất lượng cao và được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu gần 60 năm qua. Xuyên suốt từ bậc tiểu học cho tới môi trường làm việc chuyên nghiệp, ACT cung cấp một bộ giải pháp tích hợp độc đáo hướng tới mục tiêu mang đến cho người sử dụng những thông tin được cá nhân hóa trong suốt cuộc đời họ. Để tìm hiểu thêm về ACT, vui lòng truy cập trang web: act.org.

Về EMG Education
EMG Education là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền đất nước cơ hội và hành trang để gặt hái thành công trên trường quốc tế.

Thành lập vào năm 2005, EMG luôn là đơn vị dẫn đầu trong ngành giáo dục Việt Nam với các giải pháp sáng tạo, mang đến cho người học tại Việt Nam những chương trình và tài liệu học thuật có chất lượng tốt nhất trên thế giới cũng như các bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Thông tin thêm về EMG Education có thể được tìm thấy trên trang web:https://emg.vn/

Học sinh, phụ huynh và giáo viên có thể tham gia ACT Club bằng cách truy cập vào trang web: https://vietnam.actclub.org/

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm