rssheader

24/11/2020

3 học sinh lớp Ba trả ví cho người rơi

Minh Thịnh - Duy Khánh - 19/10/2020, 18:09 GMT+07 | Trẻ
Ba học sinh nhặt được ví rơi, trả người đánh mất Ba học sinh nhặt được ví rơi, trả người đánh mất

Ngày 17/10, Công an thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên (Yên Bái) tiếp nhận một chiếc ví từ 3 cháu nhỏ bàn giao sau khi nhặt được trên đường. Công an thị trấn Yên Thế đã thông báo tìm chủ nhân và trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Nhiều giấy tờ có giá trị trong chiếc ví rơi

Thiếu úy Lục Thị Lắm - Công an thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên cho biết: Vào lúc 10 giờ 30 phút, có 3 cháu nhỏ là Vũ Văn Nguyên, Đoàn Tuấn Đạt và Đỗ Thế Vinh đến Công an thị trấn Yên Thế để bàn giao một chiếc ví nữ màu nâu mà các cháu vừa nhặt được trên đường. Sau khi tiếp nhận và kiểm tra, bên trong ví có một số giấy tờ tùy thân mang tên Lưu Thị Ánh Tuyết, có địa chỉ ở thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên và một số tài sản bên trong.

Các cháu nhỏ cho biết thêm, trong lúc đang đi chơi ở tuyến đường Phạm Văn Đồng, thuộc tổ dân phố 11, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên thì các cháu có phát hiện một chiếc ví bị rơi trên đường. Địa điểm nhặt được chiếc ví gần trụ sở Công an thị trấn nên mang đến giao nộp tại trụ sở Công an với suy nghĩ sẽ sớm tìm được người đánh rơi để trả lại.

Công an thị trấn Yên Thế đã xác minh, liên hệ và bàn giao lại tài sản cho người đánh rơi.

Cả ba cháu: Vũ Văn Nguyên, Đoàn Tuấn Đạt và Đỗ Thế Vinh đều là học sinh lớp 3, trường Tiểu học Trần Phú, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên (Yên Bái).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm