Rợn người “bóng ma chụp ké” trong bức ảnh lãng mạn của cặp đôi ở công viên

Chàng trai hạnh phúc nắm tay bạn gái trong công viên nhưng sự thực bàn tay đó liệu có phải là tay của người bạn gái đứng cạnh?
Rợn người “bóng ma chụp ké” trong bức ảnh lãng mạn của cặp đôi ở công viên

Người dùng mạng xã hội Twitter đang xôn xao trước bức ảnh được cho rằng ghi lại bóng ma kỳ bí xuất hiện của một cặp đôi ở Nhật Bản. Theo đó cô nữ sinh trung học xinh đẹp cùng bạn trai tới thăm công viên Disney ở Tokyo và ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào tại đây. Thoạt nhìn, bức ảnh không hề có điểm nào bất thường với cái nắm tay ngọt ngào của đôi trai gái. Tuy nhiên, khi được phóng to thì một hình ảnh bất ngờ khiến không ít người rợn tóc gáy.

1

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi tuổi teen ở công viên Disney.

Trong những bức hình phóng to, chân phải một người phụ nữ đi giầy và tất đen xuất hiện. Thêm vào đó, bàn tay chàng trai tưởng rằng nắm tay cô gái nhưng dường như sự thật dường như không phải như vậy.

2

Hình ảnh một chiếc chân kỳ lạ xuất hiện

 2

3

Sự thật chàng trai đang nắm tay ai?

“Thực sự ớn lạnh khi nhìn tấm hình cuối cùng”; “Thật đáng sợ”; “Đó là bàn tay và chân của một phụ nữ khác”... là những bình luận thể hiện sự ngỡ ngàng và sợ hãi của không ít dân mạng. Tuy nhiên một số ý kiến khác cho rằng đây là sản phẩm của công nghệ photoshop và bức hình chỉ dù để “hù” người.

Trước đó, không ít lần dân mạng tranh cãi nảy lửa với những bức hình được cho rằng chụp được ma quỷ được lan truyền.

5

Hình ảnh được cho rằng ghi lại bóng ma phù thủy trong ngôi nhà 500 tuổi bị ám

6

Bức ảnh ma Wem nổi tiếng được chụp bởi nhiếp ảnh gia nghiệp dư Tony O’Rahilly.

Theo Tin tức