Người phụ nữ đánh đấm vào mặt chồng liên tục suốt nửa tiếng vì lý do “tế nhị“

Người phụ nữ đã tức giận lôi ông chồng ra khỏi xe và nhẫn tâm đánh đấm một cách tàn bạo chỉ vì một lý do vô cùng tế nhị.
Người phụ nữ đánh đấm vào mặt chồng liên tục suốt nửa tiếng vì lý do “tế nhị“
Người phụ nữ đó là cô Chao Gao, 48 tuổi sống tại bang Florida, Mỹ đã bị chính ông chồng của mình là Joshua Sinclair đệ đơn kiện lên tòa án vì hành vi bạo lực không thể chấp nhận được của cô.
Vào thứ 4 (10/2) vừa qua, khi đang trên đường di chuyển sang nhà mới thì cô Chao Gao bất ngờ tìm thấy một món đồ chơi tình dục trong túi của mình. Khi hỏi về món đồ này thì cô Chao Gao tá hỏa vì nó không phải dành cho mình.
Người phụ nữ đánh đấm vào mặt chồng liên tục suốt nửa tiếng vì lý do “tế nhị“ ảnh 1
Cô Chao Gao đã có hành vi bạo lực với chồng mình.

Ngay lập tức cô Chao Gao cho dừng xe cách ngôi nhà mới của hai vợ chồng 6.3 dặm rồi lôi ông chồng mình ra khỏi xe và đánh đập tới tấp suốt nửa tiếng. Ông Joshua chia sẻ: “Cô ấy bắt đầu la hét dữ dội và đánh, đấm, tát liên tục vào mặt tôi khiến tôi cảm thấy choáng váng”.
Phía cảnh sát địa phương cho biết: “Các vết tích trầy xước và chảy máu xuất hiện trên mắt phải, mũi miệng của anh Joshua còn về phía cô Chao thì không hề thương tích”. Hiện tại, cảnh sát đã tạm giam cô Chao Gao và đang chờ ngày mở phiên tòa xét xử.
Người phụ nữ đánh đấm vào mặt chồng liên tục suốt nửa tiếng vì lý do “tế nhị“ ảnh 2
Lời khai của chồng cô Chao ngay khi ông đệ đơn kiện vợ mình.

Nguồn: Daily Mail
Theo afamily.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.