Hot girl giỏi võ trường Y xinh như hoa hậu

Ít người biết rằng Ngọc Huệ, chân dài từng lọt top 40 Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có đai đen nhất đẳng Taekwondo.
Hot girl giỏi võ trường Y xinh như hoa hậu

Sinh năm 1995 Võ Hồng Ngọc Huệ hiện là sinh viên trường ĐH Y Dược TP HCM sở hữu gương mặt khả ái chẳng kém hoa hậu.

Hot girl giỏi võ trường Y xinh như hoa hậu gây xôn xao
Hot girl giỏi võ trường Y xinh như hoa hậu gây xôn xao
Hot girl giỏi võ trường Y xinh như hoa hậu gây xôn xao

Võ Hồng Ngọc Huệ sở hữu gương mặt khả ái chẳng kém hoa hậu.

Ngọc Huệ cho biết mình theo đuổi ngành Y là bởi đam mê từ nhỏ. “Mình là con người thực dụng, và mình cũng nghe đồn là làm bác sĩ mau giàu lắm nên mới cố gắng thi đấy. Đùa vậy thôi, ngành nghề nào đam mê cũng là yếu tố chính và mang tính quyết định. Còn về việc giàu có ra sao đợi khi nào mình ra trường, đi làm rồi mình sẽ bật mí tiếp”, Huệ chia sẻ khi được hỏi vui việc làm bác sĩ thì kiếm được nhiều tiền hơn các ngành khác.

Ngọc Huệ học Dược nên ước mơ lớn nhất của cô nàng là trở thành một dược sĩ giỏi, mong muốn điều chế được các loại thuốc chữa cái bệnh hiểm.

Hot girl giỏi võ trường Y xinh như hoa hậu gây xôn xao

Trước nhận xét về bản thân có gương mặt hoa hậu, Ngọc Huệ cảm thấy hơi ngượng nhưng cũng vui vì được khen như thế.

Từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp và tài năng nhưng chưa đạt giải cao, Huệ tự nhận thấy bản thân mình chưa đủ may mắn và cũng do tiêu chuẩn chưa đáp ứng.

Nếu có cơ hội cô nàng vẫn muốn tiếp tục thử sức để chứng tỏ bản thân. Không chỉ xinh đẹp, Ngọc Huệ còn giỏi võ và đang ở mức đai đen nhất đẳng.

Tuy học võ nhưng Huệ tự nhận thấy bản thân hiền "như cục đất" chứ không hùng hổ như nhiều người nghĩ về con gái học võ. Không có quy định nào về mẫu bạn trai trong tương lai bởi Huệ tin tưởng vào cái duyên.

Theo phunutoday
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.