Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hơn 1.000 học sinh hào hứng tham gia ngày hội đọc sách

HB - 12/05/2019, 21:24 GMT+7 | Trẻ
Phụ huynh, học sinh hào hứng tham gia Ngày hội đọc sách tại Trường THCS Cầu Giấy.Phụ huynh, học sinh hào hứng tham gia Ngày hội đọc sách tại Trường THCS Cầu Giấy.

Hoạt động hưởng ứng ngày Sách và bản quyền thế giới này của nhà trường nhằm tôn vinh giá trị của sách, nâng cao văn hóa đọc trong học sinh.

Nét độc đáo của ngày hội là những hoạt động phong phú, sáng tạo như đọc sách, kể truyện, thi rung chuông và tìm hiểu về sách...

Học sinh cũng đặc biệt hào hứng với những vở kịch chuyển thể, phần giới thiệu sách đầy sáng tạo và hấp dẫn được giáo viên, học sinh dàn dựng công phu.

Bên cạnh đó, trong khu vực sân trường còn có nhiều quầy sách, gian hàng chào đón học sinh đến với thế giới sách kì diệu.

Theo chia sẻ của cô hiệu trưởng Lê Kim Anh, bên cạnh ý nghĩa tôn vinh giá trị của sách, nâng cao văn hóa đọc, ngày hội đọc sách còn nhằm giúp học sinh giải tỏa sau kỳ thi cuối kỳ 2 đầy căng thẳng.

Cũng trong khuôn khổ ngày hội, Trường THCS Cầu Giấy còn trao giải cho các học sinh có thiết kế có ý tưởng sáng tạo và sản phẩm độc đáo nhất trong cuộc thi thiết kế bìa sách.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm