Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hơn 100 thanh niên, học sinh tham dự ngày hội “Đổi mới sáng tạo” năm 2019

Tiến Vượng - 18/05/2019, 20:55 GMT+7 | Trẻ
Các học sinh tham gia trải nghiệm ngày hội tại khuôn viên Nhà thiếu nhi Quận 10.Các học sinh tham gia trải nghiệm ngày hội tại khuôn viên Nhà thiếu nhi Quận 10.

Trong khuôn khổ ngày Hội, Ban tổ chức (BTC) bố trí khu vực triển lãm trưng bày sản phẩm sáng tạo do các hội viên, thanh niên 15 Phường và các CLB đội nhóm sáng tạo khu vực trường học trên địa bàn Quận 10 thực hiện.

Triển lãm, giới thiệu và trao đổi về các sản phẩm sáng tạo có tính ứng dụng thực tiễn của các đơn vị đã thực hiện trong năm và các bạn hội viên, thanh niên...

 Các đại biểu tham quan sản phẩm sáng tạo trưng bày tại ngày hội.
 Trường THCS Nguyễn Tri Phương Quận 10, TP.HCM trưng bày sản phẩm sáng tạo "Nhà thông minh" tại ngày hội.

Chị Trần Thị Thanh Tâm – Ủy viên thường vụ Quận Đoàn – Phó Chủ Tịch Hội LHTN Quận 10, TPHCM cho biết: "Với mục đích nâng cao ý thức, khuyến khích tinh thần sáng tạo, tìm kiếm những ý tưởng mới thiết thực có khả năng ứng dụng trong đời sống thực tiễn cũng như khuyến khích các bạn hội viên thanh niên ứng dụng khoa học, công nghệ vào đời sống... Thay mặt Hội LHTN Việt Nam Quận 10 tôi xin phát động hội thi “Sáng tạo trẻ” Quận 10 lần 2 năm 2019:

Chị Trần Thị Thanh Tâm – Ủy viên thường vụ Quận Đoàn – Phó Chủ Tịch Hội LHTN Quận 10, TPHCM phát biểu tại ngày hội.
Các phụ huynh cho các bé đến tham quan và trải nghiệm sáng tạo tại ngày hội. 

Thời gian phát động hội thi: Từ ngày 18/5/2019 đến hết ngày 15/8/2019, dành cho các bạn Đoàn viên, Hội viên và thanh niên từ 15 đến 35 tuổi, đang sinh sống, học tập và công tác ở Quận 10 và ngoài Quận 10.

Tác giả của mỗi ý tưởng dự thi có thể là cá nhân hoặc tập thể (tập thể ít nhất 03 người/tập thể), mỗi tác giả có thể tham gia dự thi nhiều ý tưởng...

Gian trưng bày sản phẩm ý tưởng sáng tạo của Hội viên thanh niên phường 13, Quận 10, TP.HCM.
Ngày hội còn tổ chức diễn đàn "Đổi mới sáng tạo" cho các hội viên, thanh niên, học sinh.
Nhân dịp này, Hội LHTN Việt Nam Quận 10 cũng phát động triển khai hội thi vẽ tranh tường nghệ thuật chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi”.
Thời gian đăng ký và nhận bài thi: Từ ngày 01/6/2019 đến hết ngày  30/6/2019... Qua cuộc thi, khuyến khích khả năng hội họa, tư duy sáng tạo nghệ thuật, tạo sự giao lưu giữa các họa sĩ, của các em thiếu nhi, các bạn hội viên thanh niên, học sinh sinh viên,rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội nhất là trong lĩnh vực tư duy, sáng tạo...
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm