Hình xăm khủng khiến cô dâu người mẫu thành đề tài bàn tán

Những hình xăm trên cơ thể cô dâu 9X đến từ TP.HCM đang là đề tài bàn tán sôi nổi của rất nhiều cư dân mạng những ngày gần đây.
Hình xăm khủng khiến cô dâu người mẫu thành đề tài bàn tán

Những ngày qua, hình ảnh cô dâu với đầy những hình xăm trên người đang được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều. Bên cạnh nhiều lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi "cô dâu - chú rể" với bộ ảnh cưới lãng mạn thì không ít người xem dành những lời nhận xét "chói tai" như: “Cô dâu bụi bặm quá”, “Cô dâu nhiều hình xăm như vậy sẽ khiến mẹ chồng sợ phát khiếp".

Theo như tìm hiểu, cô gái trong hình là Đậu Thị Kim Thoa (sinh năm 1993) hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Kim Thoa cao 1m70 và đang là người mẫu hoạt động tự do.Đập mắt vào hình ảnh, ta có thể thấy trên cơ thể Kim Thoa có đến hàng chục hình xăm lớn nhỏ. Có hình xăm ở tay, ở cổ và ngay cả giữa ngực.

Chia sẻ trước những lời bình luận của cư dân mạng, Kim Thoa cho biết: “Ban đầu khi đến với xăm hình, mình có hơi chút ngại vì sợ mọi người nhìn vào đó mà đánh giá sai một con người.

Tuy nhiên, càng về sau thì mình càng cảm thấy bình thường bởi mỗi người có một cách nhìn khác nhau. Mình nghĩ rằng, các bạn đừng nên nhìn vẻ bên ngoài người khác mà đánh giá tính cách của họ. Thay vào đó là hãy nhìn những gì họ làm, họ cống hiến... đôi khi họ làm những điều dị thường nhưng bên trong chứa đầy tình yêu thương".

Cô cũng bày tỏ thêm, đứng trước những câu hỏi: "Suy nghĩ của mẹ chồng nếu như có nàng dâu như thế?", cô cũng không bao giờ coi đó là yếu tố tự tin hay rào cản đối với bản thân.

"Mình xăm trổ nhưng bản thân là người có ăn học. Thay vì cách nghĩ thiển cận của người lớn, mình sẽ có những cách đối xử khéo léo, lễ phép trong mọi hành động và việc làm. Dần mẹ chồng sẽ nhận ra và cảm thông cho điều đó”.

Cùng xem lại một số hình ảnh cô dâu Đậu Thị Kim Thoa:

Ngay giữa ngực, Kim Thoa bất chấp xăm hình "đôi cánh". ảnh 4

Ngay giữa ngực, Kim Thoa bất chấp xăm hình "đôi cánh".Ở tay là hình xăm "cô tiên cá." ảnh 7
Ở tay là hình xăm "cô tiên cá."
Theo Thế giới trẻ
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.