Hình ảnh cô gái cõng người yêu “3 mét bẻ đôi” gây chú ý

Hứa Vy cao hơn người yêu 23 cm nên mỗi lần bày tỏ tình cảm, Hứa Vy buộc phải cúi người xuống thấp còn đối phương phải nhón chân lên.
Hình ảnh cô gái cõng người yêu “3 mét bẻ đôi” gây chú ý

Hứa Vy (SN 1994, An Giang) và Trà Mi (SN 1997, TP. Hồ Chí Minh) là cặp đôi không còn quá xa lạ với giới trẻ bởi chuyện tình yêu đẹp của họ.

Trên trang facebook cá nhân, Hứa Vy có đến gần 500.000 lượt theo dõi còn Trà Mi cũng sở hữu lượng theo dõi khá ấn tượng là 320.000. Cả hai được biết đến với vai trò mẫu ảnh nghiệp dư.

Hình ảnh cô gái cõng người yêu “3 mét bẻ đôi” gây chú ý ảnh 1

Hứa Vy và Trà Mi phải lòng nhau qua những lời chọc ghẹo trên mạng xã hội. Lúc đó, Vy không hề quen biết Mi nhưng trong một lần tình cờ, thấy hình ảnh của Mi trên facebook do bạn bè like và share, Vy “rảnh rỗi sinh nông nổi” nhắn tin chọc ghẹo cho vui.

Ai ngờ, qua những tin nhắn khen, Mi liền kết bạn lại với Vy. “Mình chỉ nhắn tin khen dễ thương thôi mà Mi kết bạn với mình liền. Xong mình thấy dễ dãi quá, rồi chọc ghẹo tiếp, rồi quen luôn”, Vy vừa cười vừa chia sẻ.

 Cặp đôi tình cờ quen biết rồi kết bạn với nhau thông qua mạng xã hội.

Cặp đôi tình cờ quen biết rồi kết bạn với nhau thông qua mạng xã hội.

Sau nhiêu lần tâm sự và nói chuyện trên mạng, Vy và Mi quyết định “lộ diện”. Ngay trong lần gặp mặt đáng nhớ, Vy dẫn Mi vào một quán bar chơi mà không hề biết đối phương này chỉ mang có vẻn vẹn 100 ngàn đồng.

Không muốn để người bạn mới quen của mình phải bẽ mặt, Vy hào hứng tranh phần trả tiền. Ngay trong tối hôm đó, sau khi về đến nhà, Mi không ngại thổ lộ rằng mình rất thích Vy.

Chuyện tình yêu của cặp đôi đũa lệch này ươm mầm từ đây.

“Mặc dù mình là bạn gái còn Mi là bạn trai nhưng mình lại thích là chỗ dựa và che chở cho Mi. Chắc có lẽ do bản tính mình mạnh mẽ.

Mình cũng rất thích bắt nạt Mi, khiến Mi khóc rồi dùng vũ lực bắt Mi nín. Nói chung là Mi cực dễ bị bắt nạt", Hứa Vy vừa cười vừa tâm sự.

 Cặp đôi có những cử chi thể hiện tình cảm vô cùng dễ thương.

Cặp đôi có những cử chi thể hiện tình cảm vô cùng dễ thương.

Cặp đôi 9x này cũng từng có khoảng thời gian đổ vỡ vì khoảng cách địa lý, khi Vy sinh sống tại Úc còn Mi vẫn ở lại Việt Nam. Lúc Vy quay trở lại Việt Nam được 2 tháng thì chỉ nhắn tin xã giao hỏi thăm Mi.

Câu chuyện cứ thế kéo dài cho đến khi Mi mở lời, bảo nhớ Vy nhiều lắm. Khi này, vì vẫn còn yêu thương nên Vy chạy ngay sang nhà để gặp Mi.

Không chỉ được gia đình ủng hộ, cặp đôi còn được bạn bè yêu mến và chúc phúc. Mỗi hình ảnh, hoạt động hay những dòng tâm sự ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau đều khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, ghen tỵ.

Khi được hỏi về những rắc rối mà cả hai phải đối mặt, Vy vui vẻ tâm sự: “Khi xác định yêu và đến với nhau, bọn mình đã thống nhất phải sống vì mình, không quan tâm đến những lời dị nghị từ bên ngoài.

Đôi lúc cũng có những ánh nhìn khó chịu, soi mói từ người khác nhưng trên hết, bọn mình vẫn luôn yêu thương và tin tưởng lẫn nhau.

Được gia đình, bạn bè và rất nhiều bạn trẻ ủng hộ, điều này chính là động lực cho bọn mình vượt qua, để chứng tỏ cho mọi người thấy hai đứa yêu nhau cũng có tương lai và cuộc sống sung túc”.

Cùng ngắm những bức hình đáng yêu của cặp đôi này:

Hình ảnh cô gái cõng người yêu “3 mét bẻ đôi” gây chú ý ảnh 4
Hình ảnh cô gái cõng người yêu “3 mét bẻ đôi” gây chú ý ảnh 5
Hình ảnh cô gái cõng người yêu “3 mét bẻ đôi” gây chú ý ảnh 6
Hình ảnh cô gái cõng người yêu “3 mét bẻ đôi” gây chú ý ảnh 7
Hình ảnh cô gái cõng người yêu “3 mét bẻ đôi” gây chú ý ảnh 8
Theo Trí Thức Trẻ/soha