Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hé lộ mức đãi ngộ của Công Phượng tại Incheon United

14/02/2019, 15:10 GMT+7 | Trẻ

Theo VTC News, vào hồi 00h00 ngày 14.2, Công Phượng sẽ cùng Giám đốc điều hành CLB Hoàng Anh Gia Lai - Nguyễn Tấn Anh lên đường sang Hàn Quốc để hoàn tất các thủ tục trước khi tiền đạo người xứ Nghệ tham gia tập luyện cùng CLB mới Incheon United.

Được biết, ngoài yếu tố chuyên môn mà cầu thủ người xứ Nghệ có thể thu về từ chuyến đi, thương vụ Công Phượng sang Incheon United cũng mang về cho HAGL những nguồn lợi lớn về tài chính.

“HAGL đặt ra hai tiêu chí. Thứ nhất là ưu tiên phát triển sự nghiệp cầu thủ. Chúng tôi tìm những nơi có điều kiện để các cầu thủ phát triển sự nghiệp. Thứ hai là đáp ứng được vấn đề tài chính của CLB và chính cầu thủ. CLB mà cầu thủ tới thi đấu phải có tài chính mạnh để giúp các cầu thủ có điều kiện thi đấu tốt" - ông Tấn Anh chia sẻ.

"Trước đây khi còn trẻ, Mito Hollyhock đã trả phí mượn Công Phượng 100.000 USD rồi. Hiện tại Công Phượng đã vào giai đoạn trưởng thành, giá trị của anh cũng đã khác nên chế độ đãi ngộ của anh tại Incheon United rất cao”, ông tiết lộ.

Trong diễn biến liên quan, không còn Công Phượng trên hàng công nhưng HAGL cũng không phải quá lo lắng trong việc tìm người thay thế.

Theo GĐĐH của Đội bóng Phố núi, họ vẫn còn những cái tên sáng giá khác đủ sức cáng đáng đội bóng như Văn Toàn, Minh Vương, Văn Anh hay tiền đạo ngoại Chevaughn Walsh.

Theo danviet.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm