Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

“Đêm Việt Nam 7” hát lên giai điệu mùa đông

Quỳnh Chi - 23/10/2018, 19:23 GMT+7 | Văn hóa
Các ca sĩ gạo cội tham gia “Đêm Việt Nam 7”Các ca sĩ gạo cội tham gia “Đêm Việt Nam 7”

Chương trình “Đêm Việt Nam” là chuỗi chương trình âm nhạc do Công ty Cổ phần truyền thông VietArt tổ chức định kỳ hàng năm, tạo “món ăn” tinh thần quen thuộc của khán giả vào dịp Giáng sinh.

Năm nay, Đêm Việt Nam 7 có tựa đề “Chuyện của mùa đông”, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Hồng Nhung, Trọng Tấn, Tùng Dương, Thu Minh, Quang Dũng, Tuấn Ngọc, Thu Phương, Ngọc Anh (3A), nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, nghệ sĩ violon Anh Tú…

Các giọng hát sẽ thể hiện những giai điệu về mùa đông, Hà Nội, đất nước và những câu chuyện về tình yêu với suy tư của những người con luôn hướng về quê hương.

Theo nhạc sĩ Anh Quân - Giám đốc phụ trách âm nhạc của chương trình, mùa đông luôn gợi cảm hứng tuyệt với cho mảng sáng tác âm nhạc, đã có nhiều ca khúc hay về mùa đông làm đắm say lòng người. Trong chương trình này, nhiều ca khúc sẽ được làm mới, sẽ có những ca khúc hát mộc trên nền nhạc guitar, piano… nhằm mang đến cảm xúc ấm áp cho người nghe.

“Đêm Việt Nam” còn có sự kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu giữa những nghệ sĩ trong nước và các nghệ sĩ đang hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm