Đấu với 6 tên trộm, một “hiệp sĩ” bị thương

Trong lúc đấu với nhóm 6 đối tượng trộm cắp, một “hiệp sĩ” Bình Dương đã bị thương vào chiều 28/4.
Đấu với 6 tên trộm, một “hiệp sĩ” bị thương

Chiều 28-4, "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải, Thạch Đạt nhận được tin từ anh N.V.T (SN 1989, quê Thanh Hóa) về việc mới bị mất một chiếc xe máy BKS 36B1-608.41 tại khu công nghiệp Sóng Thần.

Đối tượng Linh (áo đỏ) bị các “hiệp sĩ” bắt giữ

Đối tượng Linh (áo đỏ) bị các “hiệp sĩ” bắt giữ

Ngay sau đó, hai “hiệp sĩ” tiến hành tuần tra trên nhiều tuyến đường trên địa bàn thị xã Dĩ An (Bình Dương) thì phát hiện nhóm 6 thanh niên đi 4 xe máy, trong đó có 1 xe trùng với mô tả của chiếc xe bị trộm nên 2 anh đã đuổi theo xác minh.

Khi đến bãi giữ xe của bệnh viện Quân Đoàn 4 (thị xã Dĩ An), nhóm thanh niên phát hiện bị truy đuổi nên quay lại đánh trả. Trong lúc hai anh Hải và Đạt đấu tay đôi với 6 thanh niên, anh Đạt đã bị thương. May mắn được sự trợ giúp của người dân, các anh đã khống chế được 1 đối tượng cùng 2 xe máy, riêng 5 tên còn lại kịp trốn thoát.

Tại công an phường Dĩ An (thị xã Dĩ An), đối tượng khai là Nguyễn Văn Linh (SN 1989, quê Nghệ An). Linh khai nhận đã cùng 5 tên khác thực hiện các vụ trộm tại nhiều công ty trên địa bàn tỉnh Bình Dương bằng thủ đoạn giả vào xin việc làm rồi bẻ khóa trộm xe máy.

Theo Người Lao động
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.