Con 3 tuổi mất tích suốt 4 tháng, mẹ ngày ngày đăng Facebook mong tin

Từ ngày cậu con trai 3 tuổi mất tích bí ẩn, ngày nào chị Yến cũng chia sẻ dòng tin tìm con lên Facebook với hy vọng có thông tin về con.
Bé Lương Thế Vương mất tích bí ẩn khi mẹ vắng nhà.
Bé Lương Thế Vương mất tích bí ẩn khi mẹ vắng nhà.

Bé trai 3 tuổi mất tích bí ẩn khi mẹ đang đi du lịch

Hôm 21/6/2015, trong khi mẹ và chị gái đang đi du lịch ở Nha Trang, bé Lương Thế Vương (20/10/ 2012) đã mất tích bí ẩn. Theo thông tin người nhà cung cấp, sáng 21/6, chị Lê Thị Yến (36 tuổi, trú xã Tà Nung, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) rời nhà đi chơi cùng con gái lớn, để bé Vương ở nhà với bố. 

Anh Lương Thế Huynh - Chồng chị Yến - đưa con trai cùng mình vào vườn cà phê của gia đình ở tổ 7 (thôn 5, xã Tà Nung) để làm vườn.

Anh để con trai chơi một mình ở trong nhà rồi xuống ao cách đó khoảng 60m cho cá ăn. Trong lúc đang làm việc, anh bất ngờ nghe tiếng con trai kêu gọi bố, nhưng chủ quan nghĩ rằng con đang chơi đùa với lũ chó con, anh vẫn tiếp tục làm việc. Sau khi xong việc, vào khoảng 10 giờ 30 sáng, anh trở lên nhà thì bàng hoàng nhận thấy, bé Vương đã mất tích từ khi nào.
mất tích bí ẩn

Khi mất tích, bé Vương mới được hơn 2 tuổi.

Sau khi vụ việc xảy ra, anh đã lập tức gọi lại cho vợ và trình báo đến cơ quan công an, hy vọng có thể tìm kiếm được cậu con trai nhỏ của mình.

Mẹ đau đớn ngày đăng ảnh con trên facebook tìm kiếm hi vọng

"4 tháng sau khi vụ việc xảy ra, đến nay, bé Vương vẫn chưa về nhà. Chúng tôi cũng không nhận được bất cứ thông tin gì về con trai mình" - Mẹ em bé, chị Lê Thị Yến tuyệt vọng cho biết.

Từ khi con trai mất tích tới nay, chị Yến liên tục đăng tải hình ảnh của con trai cùng lời cầu cứu, hy vọng có ai đó nhìn thấy hoặc biết thông tin gì về con trai bé nhỏ của mình, nhưng đều bặt vô âm tín. Chị đau lòng chia sẻ, hôm 20/10 vừa qua là sinh nhật bé Vương. 

"Ngày con tròn 3 tuổi, thế mà chúng tôi không thể tổ chức sinh nhật cho con, không được nhìn thấy con, không biết cháu khỏe mạnh hay không, cũng không biết hiện bé đang ở đâu. 

Chúng tôi cũng đã nhờ nhiều nguồn tin, nhưng tất cả đều là sự im lặng. Tôi chỉ còn cách thương nhớ con và chia sẻ thông tin lên Facebook, hy vọng có ai đó nhìn thấy hay biết tin về bé".

mất tích bí ẩn

Những lời khẩn cầu tha thiết của người mẹ có con mất tích bí ẩn được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Chị Yến cho hay, qua Facebook, có một vài người đã cung cấp thông tin về các em bé đi lạc nhìn hao hao giống bé Vương, nhưng chị khẳng định đó không phải con trai mình. Bên cạnh đó, gia đình cũng không nhận được điện thoại tống tiền hay dọa nạt gì từ khi bé Vương mất tích.

mất tích bí ẩn

Bé Vương trong dịp sinh nhật 2 tuổi của mình.

Nói thêm về một số tình tiết bí ẩn trong vụ mất tích (mà chị nghi ngờ là con trai mình bị bắt cóc), chị Yến nói: "Vườn cà phê của nhà chúng tôi ở sâu trong rẫy, là nơi hẻo lánh, không mấy khi có người qua lại. Cả khu đó chỉ có nhà tôi và một nhà hàng xóm nữa. 

Có lẽ kẻ bắt cóc bé đã theo dõi rồi nên mới biết chuyện tôi đi vắng, bố bé cho đi vào cùng trong đó. Bình thường, tụi nhỏ không bao giờ vào đó cả". 

Tuy nhiên, anh Huynh, chồng chị lại cho biết, mỗi lần anh chị đi ra vườn cà phê làm việc, hai cháu nhỏ vẫn cùng đi và chơi trong nhà (?)

mất tích bí ẩn

Chị Yến cho rằng con trai mình đã bị kẻ xấu bắt cóc.

Nói về những nghi vấn xung quanh chuyện con trai bị mất tích, chị Yến ấp úng: "Những người có mâu thuẫn với gia đình cũng có, nhưng mình không dám nghi ngờ ai đã làm ra chuyện kinh khủng đó với con trai mình. 

Nếu nghĩ sai cho ai đó sẽ phải tội lắm. Tuy nhiên, trái tim người mẹ mách bảo với mình rằng thời điểm đó, con trai mình bị bắt cóc chứ không phải gặp chuyện gì khác".

mất tích bí ẩn

Mẹ bé cho hay, bé Vương lúc bị bắt cóc đã nói sõi và rất ngoan, biết nghe lời cha mẹ.

"Bây giờ, mình chỉ mong con được trở về nhà trong vòng tay mẹ bình an. Dù có phải đánh đổi điều gì, mình cũng sẵn sàng, miễn là nhìn thấy con. 

Mình tin, bé Vương vẫn đang ở đâu đó, chứ không gặp nguy hiểm như nhiều em bé mất tích bí ẩn khác" - người mẹ nghẹn ngào chia sẻ.

mất tích bí ẩn
Con trai trở về bình an, đó là tất cả những gì chị Yến mong mỏi bây giờ.

Theo afamily.vn
Ăn hoa quả thời điểm nào tốt?

Ăn hoa quả thời điểm nào tốt?

GD&TĐ - Hoa quả vô cùng có lợi cho sức khỏe, đó là việc không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, "ăn vào thời điểm nào?" là câu hỏi được không ít người quan tâm.
Với nhiều người, mùa hoa gạo gợi nhiều nỗi niềm thương nhớ.

Hồn làng hoa gạo tháng Ba

GD&TĐ - Những ngày giáp hạt xưa, cũng là những ngày hoa gạo nhuộm đỏ cả một vùng quê nghèo heo hút.
Trường Tiểu học Thịnh Quang (Hà Nội) tập huấn Mô-đun 1 chương trình giáo dục phổ thông. Ảnh: INT

Thay đổi từ hiệu trưởng

GD&TĐ - Dùng công nghệ để tạo môi trường làm việc minh bạch, hữu ích cho nhân viên và ngôi trường mình quản lý là những điều kiện cần của hiệu trưởng.