Chiếc quần “chiều” cả 4 mùa

GD&TĐ - Culottes là tên tiếng Anh ngắn gọn để chỉ một kiểu quần ống rộng dáng lửng rất cá tính và đang là xu hướng thời trang xuân hè 2018.
Chiếc quần “chiều” cả 4 mùa

Sau hàng thập kỷ "ngủ quên", quần culottes đã đánh dấu sự trở lại ấn tượng với kiểu dáng cách điệu, phù hợp phong cách thời trang hiện đại. Thậm chí, quần culottes còn hội tụ những tiện ích của chiếc quần jeans và khiến vẻ ngoài của các quý cô thêm thời thượng.

Chiếc quần “chiều” cả 4 mùa ảnh 1

Kiểu quần này đã dần trở nên tinh tế, thanh lịch hơn khi được sử dụng các chất liệu cao cấp mà từ đó các tín đồ thời trang có thể diện chúng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như dạo phố và mặc đi làm.

Ở nước ta, khí hậu thường thay đổi, xoay chuyển quanh 4 mùa. Và mỗi mùa do khí hậu khác nhau mà bạn thường phải thay đổi phong cách mặc khác nhau. Nhưng với chiếc quần culottes, bạn có thể diện suốt cả 4 mùa mà không thấy "ngán". Chỉ cần bạn chịu khó chú ý phối đồ và chất liệu phù hợp.

Chiếc quần “chiều” cả 4 mùa ảnh 2

Với mùa hè, chất liệu vải mềm mại tạo nét nhẹ nhàng bay bổng, quần ống rộng đôi khi khiến người ngắm lầm tưởng bạn đang diện một thiết kế chân váy midi duyên dáng.

Bạn có thể kết hợp đủ kiểu áo có sẵn trong tủ đồ với quần culottes từ đơn giản nhẹ nhàng, cá tính đến thời thượng, đẳng cấp.

Chiếc quần “chiều” cả 4 mùa ảnh 3

Còn mùa đông, bạn có thể diện quần culottes cực chất cùng áo khoác dạ và giày sneakers. Dù bạn kết hợp kiểu gì, chúng cũng luôn là mảnh ghép nâng tầm cả set đồ bạn đang mặc.

Chiếc quần “chiều” cả 4 mùa ảnh 4
Chiếc quần “chiều” cả 4 mùa ảnh 5
Chiếc quần “chiều” cả 4 mùa ảnh 6
Chiếc quần “chiều” cả 4 mùa ảnh 7
Chiếc quần “chiều” cả 4 mùa ảnh 8
Chiếc quần “chiều” cả 4 mùa ảnh 9
Chiếc quần “chiều” cả 4 mùa ảnh 10
Chiếc quần “chiều” cả 4 mùa ảnh 11
Theo Style
NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.