Chiếc quần “chiều” cả 4 mùa

GD&TĐ - Culottes là tên tiếng Anh ngắn gọn để chỉ một kiểu quần ống rộng dáng lửng rất cá tính và đang là xu hướng thời trang xuân hè 2018.
Chiếc quần “chiều” cả 4 mùa

Sau hàng thập kỷ "ngủ quên", quần culottes đã đánh dấu sự trở lại ấn tượng với kiểu dáng cách điệu, phù hợp phong cách thời trang hiện đại. Thậm chí, quần culottes còn hội tụ những tiện ích của chiếc quần jeans và khiến vẻ ngoài của các quý cô thêm thời thượng.

Kiểu quần này đã dần trở nên tinh tế, thanh lịch hơn khi được sử dụng các chất liệu cao cấp mà từ đó các tín đồ thời trang có thể diện chúng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như dạo phố và mặc đi làm.

Ở nước ta, khí hậu thường thay đổi, xoay chuyển quanh 4 mùa. Và mỗi mùa do khí hậu khác nhau mà bạn thường phải thay đổi phong cách mặc khác nhau. Nhưng với chiếc quần culottes, bạn có thể diện suốt cả 4 mùa mà không thấy "ngán". Chỉ cần bạn chịu khó chú ý phối đồ và chất liệu phù hợp.

Với mùa hè, chất liệu vải mềm mại tạo nét nhẹ nhàng bay bổng, quần ống rộng đôi khi khiến người ngắm lầm tưởng bạn đang diện một thiết kế chân váy midi duyên dáng.

Bạn có thể kết hợp đủ kiểu áo có sẵn trong tủ đồ với quần culottes từ đơn giản nhẹ nhàng, cá tính đến thời thượng, đẳng cấp.

Còn mùa đông, bạn có thể diện quần culottes cực chất cùng áo khoác dạ và giày sneakers. Dù bạn kết hợp kiểu gì, chúng cũng luôn là mảnh ghép nâng tầm cả set đồ bạn đang mặc.

Theo Style

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ