Á hậu Trà Giang tái xuất với vẻ đẹp gợi cảm

Tối 25/11, Á hậu Hoa hậu người Việt Thế giới 2013 Trà Giang có dịp tái xuất trong Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam tại TP HCM.
Á hậu Trà Giang tái xuất với vẻ đẹp gợi cảm
A hau Tra Giang tai xuat voi ve dep goi cam - Anh 1

Là một người bạn thân thiết của NTK Huy Trần, Á hậu Trà Giang đến để chúc mừng NTK tài năng ở buổi khai mạc Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2016.

A hau Tra Giang tai xuat voi ve dep goi cam - Anh 2

Khá lâu rồi, Á hậu Trà Giang mới xuất hiện tại một sự kiện showbiz. Thời gian qua, người đẹp tập trung cho công việc kinh doanh khá bận rộn của riêng mình trong lĩnh vực hàng hiệu.

A hau Tra Giang tai xuat voi ve dep goi cam - Anh 3

Á hậu Trà Giang gây chú ý với váy ren trắng được thiết kế gợi cảm.

A hau Tra Giang tai xuat voi ve dep goi cam - Anh 4

Cô nhận được sự yêu mến của fan nhí.

A hau Tra Giang tai xuat voi ve dep goi cam - Anh 5

Từng là người mẫu của Venus, Trà Giang đã giã từ sàn diễn từ khoảng 3 năm nay sau khi đăng quang Á hậu Hoa hậu người Việt Thế giới 2013.

A hau Tra Giang tai xuat voi ve dep goi cam - Anh 6

Cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong vị trí vedette tại các sự kiện thời trang lớn như: Lễ hội Áo dài Hà Nội, các chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam tại châu Âu và Mỹ.

Theo VOV
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.