10 năm giữ lửa hạnh phúc của Thúy Hạnh

Gia đình Thúy Hạnh mới kỷ niệm 10 năm bên nhau, cảm xúc hạnh phúc vẫn vẹn nguyên như ngày đầu tiên về sống chung một nhà.
10 năm giữ lửa hạnh phúc của Thúy Hạnh

Sau 10 năm góp gạo thổi cơm chung, Thúy Hạnh và ông xã Minh Khang đã mua được một ngôi nhà rộng rãi, khang trang. Để nhà là nơi mọi thành viên trong gia đình muốn trở về sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, nữ diễn viên phải chăm chút cẩn thận cho từng góc nhỏ bên trong. Ngôi nhà do chính tay Thúy Hạnh thiết kế và trang trí, chứng kiến bao vui buồn bên nhau của 4 thành viên.

10-nam-giu-lua-hanh-phuc-cua-thuy-hanh

Thúy Hạnh và ông xã Minh Khang vui đùa bên hai công chúa Suli, Suti.

Không chỉ tận tay trang trí ngôi nhà yêu thương, Thúy Hạnh còn khéo tay chăm chồng con để giữ lửa hạnh phúc gia đình suốt 10 năm nay.

Góp nhặt niềm vui cho đến khi đong đầy, bà mẹ 2 con luôn cố gắng tạo không khí vui vẻ, tiếng cười sảng khoái cho tổ ấm của mình bằng những hành động dù là nhỏ nhất. Đổi lại, những khoảnh khắc cả nhà ấm êm bên nhau xua tan mọi mỏi mệt, áp lực trong công việc, giúp Thúy Hạnh có thêm động lực làm việc và cống hiến.

10-nam-giu-lua-hanh-phuc-cua-thuy-hanh-1

Thúy Hạnh khéo léo làm món ăn vặt cho con bằng sữa chua Wel Yo Kidz.

Thúy Hạnh chia sẻ: “Nhà đẹp cũng chỉ là nơi che mưa che nắng. Hạnh phúc có bền lâu hay không là do người trong cuộc giữ gìn. Hai vợ chồng vì con mà cố gắng, dành hết tình yêu cho các bé và luôn đặt gia đình lên trên hết".

Thế nên, dù bận công việc đến đâu, Thúy Hạnh và Minh Khang cũng dành thời gian chăm sóc và nuôi dưỡng hai công chúa Suli, Suti kỹ lưỡng, từ việc học hành cho đến lựa chọn các thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

10-nam-giu-lua-hanh-phuc-cua-thuy-hanh-2

Thời gian ngồi trò chuyện với con khiếnThúy Hạnh cảm thấy hạnh phúc và yên bình hơn cả.

Bà mẹ hai con kể, cuộc sống gia đình từng thay đổi rất nhiều, không chỉ trong sinh hoạt mà ngay cả suy nghĩ. Từ khi có con, Thúy Hạnh không còn được ngủ dậy trễ và thường xuyên thức khuya chăm lo các bé. Lúc này, Hạnh mới thấy làm mẹ thật vất vả, nhiều khi chỉ cần bé ăn không ngon thôi là bản thân không thể nào chợp mắt được.

Thế nhưng, Thúy Hạnh quan niệm, tổ ấm không thể thiếu bàn tay vun vén của người phụ nữ, con cái không thể khỏe mạnh nếu vắng bóng sự chăm sóc của mẹ. Thấm thoắt cũng đã 10 năm giữ lửa gia đình, Thúy Hạnh cảm thấy cuộc sống hiện tại thực sự hạnh phúc và yên bình.

Theo Ngoisao.net
Ảnh minh họa/INT

Cái khó của 'lần đầu'

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục triển khai Chương trình GDPT 2018 đối với các lớp 1, 2, 3, lớp 6, 7 và lớp 10; đồng thời tiếp tục thực hiện Chương trình GDPT 2006 đối với lớp 4, 5, lớp 8, 9, lớp 11 và lớp 12.
Ảnh minh họa. Ảnh: Thế Đại:

Giải tỏa băn khoăn khi thực hiện song song 2 chương trình ở THPT

GD&TĐ - Lần đầu tiên triển khai Chương trình GDPT 2018 ở lớp 10; trong khi lớp 11, 12 vẫn thực hiện Chương trình GDPT 2006. Việc chạy song song hai chương trình sẽ có khó khăn, yêu cầu sự chuẩn bị sớm, kỹ cả về tâm thế, điều kiện triển khai ở các nhà trường.
Cảnh mưa sao băng được chụp lại.

Mưa sao băng vào ngày Rằm tháng 7

GD&TĐ -Mưa sao băng Perseids - mưa sao băng được coi là lớn nhất hàng năm sẽ đạt cực điểm vào gần giữa tháng 8 này. Mặt dù ánh trắng sẽ cản trở đáng kể, đây vẫn là hiện tượng đáng chú ý nếu thời tiết thuận lợi.
Ảnh minh hoạ.

Ưu tiên tối đa thủ tục nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc điều trị đậu mùa khỉ

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của bệnh đậu mùa khỉ trên thế giới, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các cơ sở đơn vị sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc tăng cường nhập khẩu thuốc, để chủ động nghiên cứu, sản xuất thuốc điều trị bệnh đậu mùa khỉ.
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.