Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Xem câu hát hot trend đang "gây bão" trên mạng

09/05/2020, 11:00 GMT+7 | Trẻ
Chỉ 2 bàn tay đặt lên và các hiệu ứng video, cách quay mới lạ trên nền nhạc đang tạo hot trend mới.Chỉ 2 bàn tay đặt lên và các hiệu ứng video, cách quay mới lạ trên nền nhạc đang tạo hot trend mới.

Nhịp điệu khiêng quan tài của mấy anh chàng châu Phi chưa kịp lắng xuống thì nhiều sao đang tạo trend mới với đoạn nhạc "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ". 

Đoạn nhạc này đã thu hút được Ngọc Trinh hay cầu thủ Đỗ Duy Mạnh cùng một số người nổi tiếng tham gia quay clip với các động tác vô cùng nhí nhảnh và dễ thương. Từ sức hút đó, hiện các clip được cư dân mạng thả tim, chia sẻ khắp mạng xã hội.

Trong clip, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh chỉ ngồi một chỗ nhưng giai điệu nhạc thú vị kèm theo đó là tạo hình với cả nơ hồng và những bông hoa bên cạnh. Còn Ngọc Trinh thì rủ thêm 10 cháu của gia đình tham gia. Ngoài ra còn có  nhiều sao khác cũng tạo video trên nền nhạc này.

Cùng xem clip Ngọc Trinh quay video trên nền nhạc.

Mỗi người một cách quay, tạo hình nhưng đều đưa lại sự độc đáo, mới mẻ và cuốn hút người xem. Trên thực tế phiên bản gốc của giai điệu này là trong ca khúc  "Wip Wup" - một sản phẩm âm nhạc của Thái Lan do các nghệ sĩ Mindset, Daboyway, Younggu, Diamond thể hiện.

Ca khúc này cũng chỉ vừa được ra mắt vào tháng 12/2019 nhưng đã nhận về đến hơn 223 triệu lượt xem cùng hơn 1,2 triệu lượt thích. 

Chỉ với một câu hát bình thường mà đang "làm mưa làm gió" trên Tiktok. Sức hút chính là từ cách sáng tạo độc đáo trong quá trình quay video. Thậm chí có người chỉ cần đưa tay cho một người khác rồi nắm lấy tay nhau và bắt đầu các hiệu ứng video để hút người xem.

Hiện giai điệu này vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng và đặc biệt người nổi tiếng và loạt clip mới vẫn đang xuất hiện trên Youtube.

 

Theo emdep.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm