Viettel muốn hạ cước, kéo dài số di động

Viettel muốn hạ cước, kéo dài số di động

Về hạ cước, Viettel đã đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông sớm ban hành giá sàn là khoảng 800 đồng/phút di động, khuyến mại không quá 50% mệnh giá thẻ cào.

Viettel cũng đưa ra lý do của việc kéo dài số là để đáp ứng đủ cho nhu cầu phát triển thuê bao di động 2G, 3G và truy cập internet di động cho máy tính xách tay. Trong khi đó, theo thống kê của nhà mạng này, trong năm 2009, Viettel đã phát triển mới được 42,3 triệu thuê bao di động, tăng gấp 1,5 lần so với năm 2008.

Viettel đã có 7 đầu số thuê bao ảnh 1
Viettel đã có 7 đầu số thuê bao

Nhưng trong số 42,3 triệu thuê bao mới phát triển này chỉ có 16 triệu thuê bao đang hoạt động hai chiều. Như vậy còn tới 26,3 triệu thuê bao của Viettel được phát triển trong năm 2009 không thuộc loại hoạt động hai chiều, tức là có thể còn hoạt động 1 chiều hoặc đã dừng hoạt động.

Hiện, Viettel đang nắm giữ 7 đầu số di động, tương đương với khoảng 60 - 70 triệu thuê bao. Nhưng theo thống kê mới nhất, Viettel mới có trong tay 47 triệu thuê bao. Như vậy, việc "cháy kho số" đối với Viettel khó có thể xảy ra.

Anh Thư

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.