rssheader

22/01/2021

Tang lễ Jeon Mi Sun - nữ diễn viên tự tử trong khách sạn diễn ra kín đáo

M.Khuê - 03/07/2019, 06:45 GMT+07 | Văn hóa
Tang lễ Jeon Mi Sun - nữ diễn viên tự tử trong khách sạn diễn ra kín đáo

Truyền thông Hàn Quốc không được tác nghiệp, chụp ảnh tại tang lễ Jeon Mi Sun. Tuy nhiên, họ vẫn cập nhật thông tin cho những người hâm mộ nữ diễn viên này được biết.

Jeon Mi Sun đã hoạt động 30 năm trong nghề, tham gia cả trăm phim (điện ảnh lẫn truyền hình). Vì thế, cô từng làm việc với nhiều diễn viên. Jeon Mi Sun được đồng nghiệp quý mến bởi tài năng diễn xuất, cách đối nhân xử thế.

Tang lễ kín đáo của nữ diễn viên tài năng xứ Hàn Jeon Mi Sun - Ảnh 1.

Jeon Mi Sun qua đời ở tuổi 48

Những người đến tưởng niệm nữ diễn viên này có Song Kang Ho, Park Hae II, Park So Dam, Jang Hyun Sung, đạo diễn Bong Joon Ho, Na Young Hee, Yum Jung Ah, Yoon Se Ah, Na Young Hee, Jung Yoo Mi, Lee Hye Suk, Shin Da…

Tất cả thành viên đoàn phim "The king’s letter" tỏ ra sốc trước tin Jeon Mi Sun qua đời, bởi trước đó 4 ngày, cô còn dự ra mắt phim với nụ cười rạng rỡ.

Nữ diễn viên Jeon Mi Sun, 48 tuổi, được người quản lý phát hiện treo cổ trong phòng tắm một khách sạn ở Jeonju - Hàn Quốc trưa 29-6. Khi lực lượng cấp cứu có mặt tại hiện trường, cô được xác định đã tử vong. Jeon Mi Sun đến Jeonju để tham gia trình diễn trong vở kịch "3 days and 2 nights with my mother".

Tang lễ kín đáo của nữ diễn viên tài năng xứ Hàn Jeon Mi Sun - Ảnh 2.

Cảnh sát xác định Jeon Mi Sun tự tử và sau đó, công ty quản lý cũng lên tiếng cho biết nữ diễn viên này bị trầm cảm, phải chống chọi với bệnh thời gian dài.

Jeon Mi Sun là nữ diễn viên quen thuộc của màn ảnh Hàn Quốc, tham gia nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình. Trong suốt sự nghiệp, cô gặt hái 5 giải thưởng quan trọng. Một số phim ấn tượng Jeon Mi Sun tham gia là: "Hồi ức kẻ sát nhân", "Mặt trăng ôm mặt trời", "Trò trốn tìm", "Lời hồi đáp 1988", "Mây họa ánh trăng"…

 

Jeon Mi Sun có chồng và 2 con. Cô sẽ được chôn cất vào ngày 2-7.

Tang lễ kín đáo của nữ diễn viên tài năng xứ Hàn Jeon Mi Sun - Ảnh 3.
Theo Người Lao Động
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm