Những dấu hiệu bất thường trong vụ nữ diễn viên Jeon Mi Seon qua đời tại nhà tắm khách sạn

Theo thông tin tiết lộ trên truyền thông, có khá nhiều điểm bất thường trong cái chết của nữ diễn viên Jeon Mi Seon.
Những dấu hiệu bất thường trong vụ nữ diễn viên Jeon Mi Seon qua đời tại nhà tắm khách sạn

Sáng nay (29/6), truyền thông Hàn lại thêm một dịp dậy sóng bởi thông tin nữ diễn viên nổi tiếng Jeon Mi Seon qua đời tại khách sạn.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, đây có thể là một vụ tự tử. Phía cảnh sát cho hay, thi thể của Jeon Mi Seon được tìm thấy trong phòng tắm ở một khách sạn tại Jeonju, bà có mặt tại đây để tham gia biểu diễn nhạc kịch. 

Trước khi qua đời, Jeon Mi Seon đã có mặt tại một buổi họp báo phim "The King"s Letters" tại quận Jung, Seoul. Không ai ngờ rằng, 4 ngày sau, Jeon Mi Seon đã từ giã cuộc đời một cách đầy đau đớn như vậy.

tumblr_inline_optkfu7e0P1qefvus_1280

Theo thông tin trên tờ Sina, thi thể Jeon Mi Seon được tìm thấy trong nhà tắm khách sạn vào lúc 11 giờ 45 phút nhưng nguyên nhân cái chết chưa được xác nhận.

Được biết, Jeon Mi Seon sẽ có một buổi biểu diễn nhạc kịch vào lúc 2h chiều (giờ địa phương). Hiện tại, nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc không dám xác nhận nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên Jeon Mi Seon.

Trước đó, cảnh sát đã xác nhận rằng "cô đến một mình và không làm việc với các nhân viên đoàn kịch". Thậm chí, thời điểm Jeon Mi Seon qua đời, khách sạn không hề có nhân viên hay bạn diễn nào của nữ diễn viên ở đó. 

Điều này khiến khá nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi thông thường các diễn viên sẽ phải liên hệ với nhân viên đoàn kịch để sắp xếp lịch trình và thời gian cụ thể. 

Hiện tại, công ty quản lý của Jeon Mi Seon cho biết họ đang quá bàng hoàng trước thông tin này và nhanh chóng có mặt tại khách sạn để xác nhận tình hình. Hiện tại buổi nhạc kịch đã bị hủy bỏ. 

photo-10

Nữ diễn viên Jeon Mi Seon sinh năm 1970. Bà là diễn viên phụ quen thuộc của nhiều tác phẩm nổi tiếng như Phía đông vườn địa đàng, Mặt trăng ôm mặt trời, Vua bánh mì, Kim Takgu, Royal Family, Who Are You: School 2015, Reply 1988...

Theo Helino
Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.