Nữ diễn viên Jeon Mi Sun qua đời: Công bố camera ghi hình

Cảnh sát cuối cùng cũng đưa ra kết luận của vụ việc nữ diễn viên Jeon Mi Seon đột ngột qua đời.  
Nữ diễn viên Jeon Mi Sun qua đời: Công bố camera ghi hình

Ngày 29/6, thông tin nữ diễn viên Jeon Mi Sun đột ngột qua đời tại nhà tắm khách sạn Jeonju gây sốc với khán giả truyền hình. Nhiều người thắc mắc về nguyên nhân thực sự dẫn tới cái chết của nữ diễn viên nổi tiếng này.

nu dien vien jeon mi sun qua doi: cong bo camera ghi hinh, tiet lo cuoc goi cuoi cung - 1

Khán giả bất ngờ trước cái chết đột ngột của Jeon Mi Sun.

Theo công ty quản lý, Jeon Mi Sun bị trầm cảm trước khi qua đời và cảnh sát nghi ngờ cô đã chọn cái chết trong chuyến đi công tác vừa rồi.

Tuy nhiên, một số người không tin vào điều này bởi thực tế Jeon Mi Sun có một gia đình rất hoàn hào và sư nghiệp ổn định. Hơn thế, nữ diễn viên không hề có dấu hiệu chán nản, buồn bã vì trầm cảm trước đó. Nhiều người cho rằng có thể có mờ ám trong cái chết của Jeon Mi Sun.

nu dien vien jeon mi sun qua doi: cong bo camera ghi hinh, tiet lo cuoc goi cuoi cung - 2

Có thông tin cho biết nữ diễn viên Jeon Mi Sun bị trầm cảm trước khi qua đời.

Mới đây, cảnh sát tỉnh Bắc Jeolla đã đưa ra tuyên bố chính thức: "Jeon Mi Sun đã check in tại khách sạn vào lúc 1 giờ sáng ngày 29/6 và ở đó một mình. Sau khi xem lại CCTV, chúng tôi thấy Jeon Mi Sun đã vào phòng một mình và không có bất kỳ ai đến sau đó. Không có bằng chứng của một vụ ám sát hay xâm nhập và chúng tôi cũng không tìm bức thư tuyệt mệnh nào".

Được biết, một thành viên trong gia đình Jeon Mi Sun vừa qua đời, mẹ của cô lại mắc bệnh nên nữ diễn viên gặp vấn đề áp lực tâm lý.

Cảnh sát cũng cho biết thêm về cuộc gọi cuối cùng của Jeon Mi Sun trước khi cô tìm tới cái chết. Nữ diễn viên quá cố đã gọi cho cha ruột lúc 1h40 phút sáng và 2 tiếng sau cô qua đời.

nu dien vien jeon mi sun qua doi: cong bo camera ghi hinh, tiet lo cuoc goi cuoi cung - 3

Jeon Mi Sun đã gọi cho cha ruột của mình trước khi chết.

Jeon Mi Seon sinh năm 1970, là nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Cô được khán giả biết đến với các vai diễn trong phim Mặt trăng ôm mặt trời, Ký ức kẻ sát nhân, Trốn tìm, Who Are You: School 2015, Reply 1988... Dù chỉ là các vai diễn phụ nhưng Jeon Mi Sun vẫn được khán giả rất yêu mến.

nu dien vien jeon mi sun qua doi: cong bo camera ghi hinh, tiet lo cuoc goi cuoi cung - 4

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Ảnh minh họa/INT

Văn hoá ẩm thực - người xây, kẻ phá!

GD&TĐ -Trong khi Việt Nam tiến tới xây dựng văn hóa ẩm thực thành thương hiệu quốc gia, thì một bát mì xào giá 200 nghìn đã làm xấu đi hình ảnh của văn hóa.
Những bức họa được lưu truyền về Bà chúa thơ Nôm.

Hồ Xuân Hương - bậc kỳ tài dùng điển

GD&TĐ - Nói về “Bà chúa thơ Nôm” Hồ Xuân Hương, người ta nghĩ ngay đến những thành tựu đỉnh cao của ngôn ngữ thơ ca dân tộc. Bởi đó, điển cố - lớp từ ngữ được xem là công thức, sáo mòn, xa lạ - trong thơ Hồ Xuân Hương ít được chú ý.
Nguyễn Hữu Chỉnh được cho là danh tướng phò Lê diệt Trịnh sau đó theo nhà Tây Sơn.

Nỗi đau xuyên thấu trời xanh của một kẻ sĩ

GD&TĐ - Nghe tin anh em Tây Sơn mâu thuẫn, Nguyễn Nhạc có khúc mắc riêng tư với Nguyễn Huệ, rồi hai người mang quân đánh nhau, Hữu Chỉnh nảy sinh ý chống lại Tây Sơn, muốn lập thế lực Lưỡng đầu chế như chúa Trịnh chế ngự vua Lê ngày trước.
Đền Lý Bát Đế (Đền Đô) Khu Phố Thượng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

'Tả chiêu, hữu mục' là gì?

GD&TĐ - Nếu vào tham quan Đại Nội ở Huế, đến Thế Tổ Miếu, du khách sẽ được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu: “Các án thờ các vị vua nhà Nguyễn ở đây được xếp theo quy tắc ‘tả chiêu hữu mục’”. Nếu không được nghe hướng dẫn viên giải thích cặn kẽ, ít người có thể hiểu được nguyên tắc này như thế nào.
Ảnh minh họa/INT.

Dòng sông tuổi thơ

GD&TĐ - Một ngày mùa hạ, tôi về lại quê nhà, ngang qua dòng sông tuổi thơ một thời tắm mát, lòng chợt bâng khuâng dội về bao nhiêu kỷ niệm.
Lạc Đạo có 11 tiến sĩ - trở thành làng khoa bảng nổi tiếng của Hưng Yên.

Lạc Đạo: Sản sinh 'chân nho - đại thủ bút'

GD&TĐ - Không chỉ nổi tiếng với rượu ngon, Lạc Đạo còn được biết đến là đất học với 11 đại khoa. Trong đó, có một Trạng nguyên nổi danh với lời châu phê của vua: Chân nho - đại thủ bút.
Ảnh minh họa. INT

Những chuyến đi

GD&TĐ - Có lần thầy giáo tôi đã trích dẫn câu nói của Mark Twain: “Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá”.