rssheader

03/08/2021

Sao Việt khoe ảnh ngày bé “cực chất” nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Tuệ An - 01/06/2021, 16:02 GMT+07 | Văn hóa

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là dịp các em nhỏ được các bậc cha mẹ, người lớn dành tặng những lời chúc yêu thương, những món quà ngọt ngào.

Nhân dịp này, các sao Việt cũng tiện “khoe khéo” những tấm hình cực chất để nhớ lại kỷ niệm ngày thơ vô cùng đáng yêu, tinh nghịch và hồn nhiên của mình.


Nghệ sĩ Vân Dung dí dỏm so sánh hình ảnh ngày trẻ và bây giờ của mình như hai giọt nước. 


Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đăng tải lại hình ảnh thời học sinh lớp 4 của mình. Cô hài hước viết: Tết thiếu nhi mà mọi người cứ hỏi chơi gì giữa mùa dịch bệnh thì cháu Hoàng Thuỳ Mị hoa hậu khối 4 làng Hồng Ngài xin phép giả nhời cô chú là mình chơi vơi...


Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ trên facebook rằng: “Mừng ngày 1/6. Dù có sang đầu 2 rùi thì mình vẫn là em bé nha”.


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn tự “chơi lớn” khi hài hước khoe bức ảnh ngày bé của mình cùng đôi chân hoa gấm. Nàng hậu viết: “Happy 1/6 em bé chân hoa gấm”.


Á hậu Nguyễn Trần Huyền My đăng tải bức hình ngày nhỏ cùng dòng chú thích: “Tự chúc em bé trong hình 1/6 vui vẻ”.


Diễn viên Trương Quỳnh Anh đăng tải bức ảnh ngày con nhỏ và bây giờ kèm dòng chú thích: “Mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi. Cảm ơn ba mẹ đã luôn yêu thương em bé trong hình này. Con sẽ yêu thương em bé của con như tình yêu của ba mẹ. Mong trẻ em ở khắp nơi luôn được yêu thương và nâng niu”.


Diễn viên MiDu cũng nhân ngày Quốc tế 1/6 đăng tải bức ảnh “Ngày ấy... bây giờ”. Có thể thấy cô nàng ngày ấy đã dậy thì thành công trở thành một quý cô Midu xinh đẹp như bây giờ.

Hotgirl SaLim cũng chia sẻ trên trang instagram của mình bức ảnh chụp chung với bố. Cô nàng chia sẻ rằng mình thích tấm hình này vì 2 bố con thiệt ngầu…hồi đó bố nói bố giống tài tử Tom Hanks.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm