Bố ca sĩ Trọng Hiếu qua đời, hàng loạt sao Việt gửi lời chia buồn

GD&TĐ - Sau khi hay tin bố ruột ca sĩ Trọng Hiếu qua đời, rất nhiều bạn bè thân thiết, anh chị em nghệ sĩ và người hâm mộ gửi lời chia buồn cũng như động viên tinh thần tới nam ca sĩ và gia đình anh.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Quán quân Việt Nam idol 2015 cho biết: “Bố Trung yêu thương đã tạm biệt trần gian này vài ngày trước. Trái tim của gia đình và Hiếu vỡ tan 1000 mảnh.

Ông Trung dạy các con luôn yêu thương tất cả mọi người và Hiếu tự hào là di sản của bố Trung. Ông Trung là người dễ thương nhất trên Trái đất này, luôn dành tình yêu vô điều kiện cho Hiếu và gia đình.

Bố là người bố tuyệt vời nhất. Con yêu bố nhiều lắm. Con nhớ bố kinh khủng khiếp. Mẹ, Jen và Tùng bàng của bố sẽ ổn và luôn nhớ bố… Bố hãy về cõi vĩnh hằng thảnh thơi, vui với nụ cười dễ thương của bố.

Hiếu và gia đình xin phép dành thời gian để vượt qua sự mất mát này.

Cảm ơn tất cả mọi người chia buồn với gia đình Hiếu. Gửi nhiều tình thương cho mọi người”.

Bố ca sĩ Trọng Hiếu qua đời, hàng loạt sao Việt gửi lời chia buồn  ảnh 1
Hình ảnh vô cùng tình cảm giữa nam ca sĩ Trọng Hiếu và người bố quá cố của mình.

Trên trang Fanpage chính thức của mình, nam ca sĩ Trọng Hiếu cũng đăng tải hình ảnh chụp chung, kèm theo những lời nhắn nhủ đong đầy yêu thương gửi đến người bố đã qua đời của mình.

Nam ca sĩ viết: “Cuộc đời là hành trình của tình yêu và lòng biết ơn! Cuộc đời bố là hành trình tình yêu bố dành cho gia đình. Con cảm ơn ông Trời đã mang bố tới với con. Con yêu bố!”.

Ngay dưới bài đăng của Trọng Hiếu, rất nhiều bạn bè thân thiết, anh chị em nghệ sĩ và người hâm mộ gửi lời chia buồn cũng như động viên tinh thần tới nam ca sĩ và gia đình anh.

Bố ca sĩ Trọng Hiếu qua đời, hàng loạt sao Việt gửi lời chia buồn  ảnh 2
Bố ca sĩ Trọng Hiếu qua đời, hàng loạt sao Việt gửi lời chia buồn  ảnh 3
Bạn bè thân thiết, anh chị em nghệ sĩ và người hâm mộ gửi lời chia buồn tới Trọng Hiếu.

Được biết bố ruột của nam ca sĩ Trọng Hiếu tên là Nguyễn Chí Trung, sinh năm 1953. Trước khi qua đời, ông cùng gia đình định cư ở Đức, làm nghề kinh doanh.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2015, ông Trung tiết lộ mình từng là cựu cầu thủ của đội bóng quân đội Thể Công suốt từ năm 1971 đến khoảng năm 1981. Từ năm 1982 đến năm 1988, ông Trung chuyển sang đội Công nghiệp Hà Nội. Năm 1990, ông giã từ sự nghiệp cầu thủ, lập gia đình...