rssheader

06/03/2021

Vừa tuyên bố “đoạn tuyệt” các món siêu to khổng lồ, Bà Tân Vlog gây bất ngờ khi nấu món mới nhất

29/10/2019, 03:15 GMT+07 | Trẻ
Con trai bà Tân từng tuyên bố sẽ "không tập trung làm quá nhiều clip "siêu to - khổng lồ" nhiều nữa mà chuyển qua làm các nội dung nấu ăn bình thường". Con trai bà Tân từng tuyên bố sẽ "không tập trung làm quá nhiều clip "siêu to - khổng lồ" nhiều nữa mà chuyển qua làm các nội dung nấu ăn bình thường".

Người ta thường biết đến Bà Tân Vlog gắn với những món ăn "siêu to khổng lồ". Cũng chính nhờ đặc điểm nổi bật này mà kênh của bà Tân đã thu về số lượt đăng kí và lượt view tăng nhanh như vũ bão.

Thế nhưng, càng về sau này, kênh của Bà Tân Vlog lại nhận về những bình luận trái chiều, có cả bình luận chỉ trích, chê bai vì nội dung nhàm chán, quảng cáo quá đà thậm chí... gian dối.

Mới đây nhất, khi trả lời trên báo chí, con trai bà Tân đã chính thức lên tiếng về sự thay đổi nội dung các clip sau này.

Anh Hưng chia sẻ: "Sắp tới mình sẽ không tập trung làm quá nhiều clip "siêu to - khổng lồ" nhiều nữa mà chuyển qua làm các nội dung nấu ăn bình thường thôi. Mình sẽ thay đổi dần dần và đan xen nội dung mới chứ không thay đổi một cách đột ngột. Hơn nữa, mình cũng cần có thời gian để suy nghĩ ra nội dung mới và sáng tạo".

Sau lời tuyên bố trên, rất nhiều khán giả đã chờ đợi xem kênh của hai mẹ con sẽ có sự thay đổi như thế nào.

Vào kênh Bà Tân Vlog, clip ngày 26/10 của bà Tân đúng là không còn mang tiêu đề "siêu to khổng lồ" nữa. Cụ thể, trên kênh Bà Tân Vlog, bà Tân đã làm món gà đắp đất siêu cay. Chính xác là siêu cay chứ không hề có chữ "siêu to" hay "khổng lồ" gắn phía sau clip nữa.Vừa tuyên bố "đoạn tuyệt" các món siêu to - khổng lồ như đã hứa, Bà Tân Vlog chuyển sang nấu món bình thường? - Ảnh 2.

Clip vào ngày 26/10 mới đây, bà Tân chuyển sang làm món "gà bọc đất siêu cay" rất chi bình dị và đời thường. "Siêu cay" thôi chứ không còn "siêu to" nữa nhé!

Trong clip cách đây 16 giờ, bà Tân có làm clip "Làm cốc chanh leo siêu to khổng lồ 100 lít to nhất Việt Nam". Nội dung clip này cũng khiến nhiều người thích thú bởi chi tiết nhỏ nhưng thú vị là bà Tân đã thay ống hút nhựa bằng ống hút tre để bảo vệ môi trường.Vừa tuyên bố "đoạn tuyệt" các món siêu to - khổng lồ như đã hứa, Bà Tân Vlog chuyển sang nấu món bình thường? - Ảnh 3.

Sau món "Gà bọc đất siêu cay" là món "Cốc chanh leo siêu to khổng lồ" của bà Tân.

Có thể thấy, phát ngôn về việc "thay đổi dần dần và đan xen nội dung mới" trong các clip của bà Tân đang dần được hiện thực hóa.

Bà Tân đã bắt đầu làm những món ăn bình thường đan xen món "siêu to – khổng lồ" cũ. Hiện hai clip mới này vẫn rất thu hút người xem.

Cụ thể, clip làm gà nướng siêu cay nhanh chóng đạt được gần 900k lượt view chỉ sau gần 2 ngày đăng tải, còn clip làm cốc chanh leo khổng lồ đã thu về gần 500k lượt view sau 17h đăng tải.Vừa tuyên bố "đoạn tuyệt" các món siêu to khổng lồ gắn liền với thương hiệu Bà Tân Vlog, đoạn video nấu món mới nhất đang khiến mọi người cực kỳ bất ngờ - Ảnh 4.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm