rssheader

25/11/2020

Tuyên truyền cho thế hệ trẻ tỉnh Điện Biên về truyền thống “Bộ đội cụ Hồ“

Minh Thịnh - 18/12/2018, 17:24 GMT+07 | Trẻ
Tuyên truyền cho thế hệ trẻ tỉnh Điện Biên về truyền thống “Bộ đội cụ Hồ“
SV trường CĐ Sư phạm Điện Biên háo hức khi được nghe nhiều câu chuyện cảm động về những đóng góp, hy sinh cao cả của các thế hệ cha ông trong các cuộc kháng chiến trường kỳ

Hơn 3.000 học sinh, sinh viên các trường: CĐ Sư phạm, CĐ Y tế Điện Biên và trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Điện Biên sẽ được nghe ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển của Hội cựu chiến binh Việt Nam; truyền thống cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam và những cập nhật mới nhất về tình hình biển đảo Việt Nam hiện nay. Tại đây, nhiều câu chuyện đã được kể về những năm tháng chiến tranh đầy gian khổ cùng với những hy sinh to lớn của quân và dân cả nước trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ, đánh đuổi thực dân và đế quốc xâm lược.

Đây là dịp giáo dục cho học sinh, sinh viên các trường truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ghi nhớ những chiến công anh dũng, sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha ông. Từ đó, động viên tinh thần để học sinh, sinh viên không ngừng thi đua học tập tốt, lao động tốt, xây dựng Điện Biên ngày càng giàu mạnh. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm