rssheader

31/10/2020

TPHCM: Học sinhđi xe đạp vì môi trường văn hóa giao thông

Nguyên Thảo - 27/09/2015, 17:13 GMT+07 | Trẻ
TPHCM: Học sinhđi xe đạp vì môi trường văn hóa giao thông

Cuộc thi giúp học sinh tìm hiểu về Luật An toàn giao thông, tuyên truyền về văn hóa giao thông, góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật pháp về an toàn giao thông trong giới trẻ và cộng đồng.

Tham dự cuộc thi có 101 (mỗi đội có 10 học sinh) đến từ các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên (TTGDTX) trên địa bàn TP tham gia. Các đội thi tham gia diễu hành bằng xe đạp với các khẩu hiệu, băng rôn cổ động và khẩu hiệu tuyên truyền phong phú, đa dạng như “Một ý thức - triệu nụ cười”, “Điều khiển xe đúng làn, dừng đúng vạch”,… và phần thi tìm hiểu về Luật Giao thông. Cuộc thi cũng thu hút hàng ngàn học sinh, giáo viên đến cổ vũ cho các đội.

Kết quả, đội của Trường THPT Nguyễn Văn Linh (quận 8) giành giải Nhất. BTC cũng trao 3 giải Nhì cho Trường THPT Trần Khai Nguyên, TTGDTX quận 10 và quận 12. 6 giải Ba được trao cho Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, THPT Trần Hữu Trang, THPT Tân Phong, THPT Lương Văn Can, THPT Mạc Đĩnh Chi, TTGDTX quận Tân Bình và 18 giải Khuyến khích với tổng giải thưởng là 50 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm