rssheader

28/10/2020

Thương nhớ, mùa chia tay

Thế Đại - 21/06/2019, 07:02 GMT+07 | Trẻ
Buổi học cuối cùng thật đáng nhớ với học sinh cuối cấp. Buổi học cuối cùng thật đáng nhớ với học sinh cuối cấp.

Ngày chia tay, các nữ sinh trong tà áo dài trắng tinh khôi còn các bạn nam giản dị trong đồng phục quen thuộc tề tựu tại trường từ sớm. Dường như tất cả đều tranh thủ từng khoảnh khắc bên nhau để lưu lại, để nhớ mãi. Nhiều bạn tranh thủ ghi lại những dòng lưu bút, lời chúc và chữ ký của mình lên trên áo của bạn bè.

Lưu bút, thời nào cũng vậy luôn được các bạn trẻ coi như kỷ vật đáng nhớ nhất, ghi lại thời học sinh của mình. Bởi nó không chỉ là nơi để bạn bè trao nhau những lời tâm sự, để ghi lại kỷ niệm những ngày chung lớp, mà nó còn cất giữ thanh xuân, những mơ mộng, hoài bão... của tháng năm học trò.

Để buổi học cuối cùng thật đáng nhớ, nhiều trò chơi như bóng nước được teen lựa chọn và dần trở thành truyền thống của nhiều trường THPT. Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt.

Chia sẻ cảm xúc về đại chiến té nước, Hoàng Ngọc Hạnh, học sinh 12 chuyên Văn Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ (TP Hoà Bình, Hòa Bình) bày tỏ: “Lần đầu được chơi hết mình, sống hết mình mà không phải lo nghĩ sau nhiều ngày học căng thẳng. Đây có lẽ là kỷ niệm vui nhất, đáng nhớ nhất trong suốt những năm học cấp 3 mà sau này mình sẽ không thể nào quên được”.

Khoảnh khắc đáng nhớ. 
Lưu giữ kỷ niệm. 
 
Ngập tràn cảm xúc. 
 
“Bữa tiệc” té nước trong buổi chia tay. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm