rssheader

09/05/2021

Siêu mẫu tặng 2 tỷ cho đội tuyển Việt Nam sau vô địch AFF Cup là ai?

17/12/2018, 20:27 GMT+07 | Trẻ
Siêu mẫu tặng 2 tỷ cho đội tuyển Việt Nam sau vô địch AFF Cup là ai?

Không riêng các sao nam mà các sao nữ trong showbiz Việt cũng ăn mừng không kém phần cuồng nhiệt khi Đội tuyển Việt Nam vô địch  AFF Cup 2018. Bên cạnh việc xuống đường "đi bão", "thả thính" các cầu thủ, một số sao Việt còn thực hiện đúng lời hứa khi Việt Nam thắng.

Đáng chú ý nhất phải kể tới vợ chồng siêu mẫu Vũ Thu Phương với việc quyết định tặng 2 tỷ đồng cho các cầu thủ đội tuyển nước nhà.

Siêu mẫu tặng 2 tỷ cho đội tuyển Việt Nam sau vô địch AFF Cup là ai?-1

Siêu mẫu Thu Phương diện áo cờ đỏ sao vàng bên cạnh ông xã ăn mừng đội tuyển Việt Nam.

Trên trang cá nhân, chân dài này viết: "Xin cám ơn đội tuyển Việt Nam. Hôm nay các em đã cho 100 triệu dân Việt Nam nói chung cũng như hàng trăm con người tại công ty tôi 1 niềm hạnh phúc, 1 niềm kiêu hãnh, và 1 sự tự tin cháy bỏng đó là: Chúng ta có thể làm tất cả trên đất nước của chúng ta!. 

Xin cảm ơn HLV Park Hang Seo, cảm ơn Anh Đức, cảm ơn Quang Hải, cảm ơn Văn Lâm, cảm ơn Đình Trọng, cảm ơn Văn Quyết, cảm ơn Duy Mạnh và toàn thể đội bóng. Xin cảm ơn".

Để hiện thực hóa lời cám ơn này, vợ chồng Vũ Thu Phương hứa tặng ngay 2 tỷ đồng cho các cầu thủ Việt Nam. Ngoài ra vợ chồng cô còn có những ưu đãi riêng dành cho các cầu thủ trong lĩnh vực cả hai kinh doanh hiện nay.

Siêu mẫu tặng 2 tỷ cho đội tuyển Việt Nam sau vô địch AFF Cup là ai?-2

Siêu mẫu Thu Phương.

Bố mẹ chia tay và từ nhỏ, Vũ Thu Phương đã rất thấm thía cảnh thiếu cha thiếu mẹ. Cô tự gây dựng nên sự nghiệp thành công như hiện tại từ những nỗ lực bản thân, cùng sự giúp đỡ tinh thần từ ông xã. Cô không ngại chuyện kết hôn với một người đàn ông đã ly dị, bởi tìm được "một nửa" đích thực mới là quan trọng. Hiện tại, Thu Phương sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân cùng 4 cô con gái.

Thu Phương là siêu mẫu, diễn viên điện ảnh sinh năm 1985. Cuối năm 2011, cô kết hôn với một doanh nhân người Việt lai Campuchia. Hiện tại Thu Phương chủ yếu kinh doanh, là đại diện một hãng phim của Mỹ tại Việt Nam.

Theo Tin tức online
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm