rssheader

20/09/2020

Kiến tập ở những tòa cao ốc hiện đại

H.Chương - 27/03/2017, 09:09 GMT+07 | Trẻ
SV được đại diện SAVISTA giới thiệu về Khu căn hộ The Art SV được đại diện SAVISTA giới thiệu về Khu căn hộ The Art

Trong các ngày 24, 25/3, sinh viên chia thành nhiều nhóm được giảng viên của trường hướng dẫn tham quan kiến tập tại 3 dự án: Khu căn hộ Docklands Sài Gòn (Q.7, TPHCM), Tòa nhà văn phòng Lottery Tower (Q.5, TPHCM), Khu căn hộ The Art (Q.9, TPHCM).

 SV tìm hiểu hệ thống camera quản lý tại Tòa nhà văn phòng Lottery Tower

Tại các công trình, SV được các cán bộ của SAVISTA giới thiệu về các quy trình xây dựng, quản lý vận hành tòa nhà cao tầng, công việc của các bên liên quan trong quá trình xây dựng và kinh doanh các dự án bất động sản, mức lương của các vị trí ở lĩnh vực này...

Bên cạnh đó, các SV cũng được giải đáp những thắc mắc về nhu cầu, xu hướng phát triển của ngành kinh doanh bất động sản; những kỹ năng, tố chất cần có, cũng như những vị trí công việc khi tham gia ngành nghề này…

 SV được giới thiệu về bộ phận tạp vụ tại Khu căn hộ Docklands Sài Gòn 

Nhiều SV cảm thấy thu vị khi lần đầu được tham quan các dự án bất động sản hoành tráng, hiện đại. Phan Nhật Tân – SV năm 3 ngành  Kinh doanh bất động sản của trường - chia sẻ: “Chuyến đi thật thú vị và thiết thực. Ở trường, tụi em đa phần là học thiên về lý thuyết, nên chuyến đi giúp em hình dung rõ hơn về những công việc mà chuyên ngành mình học sẽ trải qua trong tương lai. Và điều thú vị là em được trao đổi với các anh chị làm trực tiếp từng bộ phận trong tòa nhà để hiểu thêm về những thách thức mà sau này mình cũng sẽ trải qua. Từ đó, em thấy tự tin hơn vì cơ hội việc làm trong lĩnh vực này là rất lớn”.

 Ông Nguyễn Tiến Dũng - Tổng Giám đốc SAVISTA (thứ 3 từ phải qua) - chụp ảnh với các SV kiến kiến tập tại Khu căn hộ The Art

Một số hình ảnh tại Khu căn hộ Docklands Sài Gòn. Đây là dự án nằm ở đường Nguyễn Thị Thập, Q.7, TPHCM, có quy mô 2 khối, mỗi khối cao 20 tầng và 2 tầng hầm, với 356 căn hộ… Dự án được SAVISTA quản lý vào tháng 3/2015.

 SV tìm hiểu về hệ thống bảo vệ tại tòa nhà
Tìm hiểu về hệ thống hồ bơi 
 Chụp ảnh lưu niệm trước tòa nhà
Một số hình ảnh tại Tòa nhà văn phòng Lottery Tower. Dự án nằm trên đường Trần Nhân Tôn, Q.5, TPHCM, có quy mô cao 16 tầng, 3 tầng hầm, tầng trệt, tầng lửng. Dự án được SAVISTA bắt đầu quản lý vào tháng 5/2014.

 Chụp ảnh lưu niệm tại tòa nhà
 SV nghe giới thiệu về hệ thống tòa nhà
 Tìm hiểu về hệ thống quản lý tòa nhà

Một số hình ảnh tại Khu căn hộ The Art. Đây là dự án nhà dành cho trí thức trẻ, có diện tích khuôn viên rộng hơn 30.000 m2 với 10 khối tháp căn hộ cao 18 tầng và một trung tâm thương mại trong tổng thể 4 Block mang tên các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới: Picasso, Mozart, Leonardo Da Vinci, Beethoven. Căn hộ The Art nằm trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa Art Village rộng gần 28,5 ha với rất nhiều tiện ích công cộng phục vụ cho cộng đồng khu dân cư. 

 SV tham quan hệ thống tòa nhà đang trong quá trình hoàn thiện
 SV nghe giới thiệu về hệ thống tòa nhà

 Chụp ảnh lưu niệm

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm