rssheader

16/09/2021

Học sinh vùng sông nước Sóc Trăng tích cực hưởng ứng ngày bầu cử

Xuân Lương - 22/05/2021, 11:28 GMT+07 | Trẻ
Học sinh tại tỉnh Sóc Trăng cùng nhau thay đổi ảnh đại diện trên mạng xã hội để hưởng ứng ngày bầu cử. Học sinh tại tỉnh Sóc Trăng cùng nhau thay đổi ảnh đại diện trên mạng xã hội để hưởng ứng ngày bầu cử.

Hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, học sinh Trường THPT Đoàn Văn Tố, huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) đã có nhiều hoạt động tuyên truyền, hưởng ứng, thông qua nhiều hình thức sinh động.

Đặc biệt, các em có cách hưởng ứng rất độc đáo đó là thay hình đại diện của mình trên mạng xã hội, gây ấn tượng với mọi người, tạo sức lan tỏa lớn. Giúp mọi người hiểu sâu, tích cực, chủ động tham gia ngày hội của toàn dân, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử.

Các em HS THPT thay hình đại diện trên mạng xã hội, góp phần tuyên truyền ngày bầu cử.

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung, của tuổi trẻ Sóc Trăng nói riêng về cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, học sinh Trường THPT Đoàn Văn Tố, huyện Cù Lao Dung đã đồng loạt thay đổi hình đại diện của mình trên mạng xã hội gây ấn tượng với nhiều người, thể hiện ý thức rất cao về ý nghĩa của Ngày hội non sông - 23/5 sắp tới.

Các em HS Trường THPT Đoàn Văn Tố, huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) hưởng ứng tích cực ngày bầu cử.

Thầy Nguyễn Minh Vương, Phó Bí thư Đoàn trường cho biết: Hoạt động thay đổi khung hình đại diện trên mạng xã hội Zalo và Facebook của các em học sinh trường chúng tôi là sự hưởng ứng tích cực sự phát động của Đoàn cấp trên.

Khi phong trào được phát động, các em hưởng ứng rất nhiệt tình. Điều đó cho thấy các em hiểu rất sâu về ý nghĩa của ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Khi vào trang cá nhân của các em, ai cũng thích vì vừa hồn nhiên nhưng cũng rất trang trọng, thể hiện trách nhiệm công dân khi các em bước vào tuổi trưởng thành...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm