rssheader

24/09/2020

Gần 1.000 thí sinh tranh tài cuộc thi TOEIC miễn phí

18/07/2020, 13:46 GMT+07 | Trẻ
Gần 1.000 thí sinh tranh tài cuộc thi TOEIC miễn phí

Cuộc thi là cơ hội cho các bạn trẻ trải nghiệm trực tiếp bài thi TOEIC chuẩn quốc tế. Đồng thời, giúp các thí sinh có cơ hội giao lưu học hỏi với các "cao thủ" TOEIC, được giải đáp thắc mắc bởi những cố vấn, giám khảo giàu kinh nghiệm. Góp phần tạo động lực, truyền cảm hứng tiếng Anh tới tất cả các bạn trẻ tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Giang chia sẻ, động viên các thi sinh tranh tài tại "Đại hội TOEIC".

Tại "Đại hội TOEIC", bà Nguyễn Thị Giang - Tổng Giám đốc Công ty CP GD&ĐT IMAP Việt Nam cho biết, riêng tại Hà Nội, cuộc thi đã nhận được sự tham gia tranh tài của hơn 300 thí sinh đến từ các tỉnh, thành phố lân cận.

"Toàn bộ tài chính và kinh phí tổ chức chương trình đều được tài trợ 100% từ Anh ngữ MS Hoa. Tất cả các thí sinh tham dự "Đại hội TOEIC" không chỉ được miễn phí toàn bộ lệ phí thi còn nhận được rất nhiều phần quà tri ân từ Anh ngữ Ms Hoa...", bà Giang thông tin.

Các thí sinh dự thi tại TP. Hồ Chí Minh.

Bạn Nguyễn Hồng Vân - sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ, cuộc thi rất cần thiết cho các bạn sinh viên bởi chất lượng bài thi TOEIC chuẩn quốc tế. Từ đó, tạo môi trường giúp sinh viên có cơ hội giao lưu hỏi học tích lũy kiến thức ngoại ngữ.

Với kinh nghiệm là đơn vị có số học viên đạt 800 TOEIC cao nhất cả nước, Anh ngữ Ms Hoa đem đến cho các thí sinh một cuộc thi chuyên nghiệp, cấu trúc đề thi chuẩn quốc tế; đội ngũ giáo viên chấm thi có chuyên môn và giàu kinh nghiệm cùng những phần quà, giải thưởng hấp dẫn.

Ra đời từ năm 2012, đến nay Anh ngữ Ms Hoa khẳng định thương hiệu với 16 cơ sở, 300 giảng viên, 200 nhân viên, đào tạo được hơn 500.000 học viên.

Đây cũng là trung tâm đào tạo TOEIC 4 kỹ năng hàng đầu tại Việt Nam, là đơn vị có số lượng học viên đạt 800 TOEIC cao nhất cả nước, là đối tác uy tín của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc cũng như các đơn vị trường đại học: Đại học Thương mại, Đại học Ngoại ngữ, Đại học GTVT Hồ Chí Minh…

Sau 2 tiếng tranh tài tại "Đại hội TOEIC", Ban tổ chức đã chấm thi, trao chứng nhận, tặng quà cho các thí sinh đạt điểm cao tại cuộc thi.

Đặc biệt, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất cho thí sinh Phạm Đức Hoàng với phần thưởng 5 triệu đồng tiền mặt và một suất học bổng toàn phần tại Anh ngữ Ms Hoa. Đồng thời, trao 2 giải Nhì (mỗi giải gồm 3 triệu đồng và 50% học phí khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa; 3 giải Ba (mỗi giải gồm 1 triệu đồng và 30% học bổng toàn phần tại Anh ngữ Ms Hoa). 

Một số hình ảnh của tại "Đại hội TOEIC":

Thí sinh hào hứng trước khi bước vào làm bài thi.
Thí sinh tại Hà Nội tập trung tranh tài tại "Đại hội TOEIC".
Sau khi hoàn thành bài thi, Ban tổ chức thu bài tiến hành chấm thi.
Nhiều thí sinh chia sẻ kinh nghiệm học TOEIC đạt kết quả cao.
Thầy cô tặng quà cho đại diện thí sinh dự thi tại "Đại hội TOEIC".
Ban tổ chức trao học bổng cho các thí sinh may mắn trong bốc thăm trúng thưởng tại "Đại hội TOEIC".
Các thí sinh nhận chứng chỉ và quà từ Ban tổ chức.
Thí sinh vui mừng chia sẻ về kết quả đạt được từ cuộc thi.
Bà Nguyễn Thị Giang trao giải Nhất cho thí sinh Phạm Đức Hoàng.
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh đạt giải tại "Đại hội TOEIC".


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm