rssheader

26/11/2020

Chàng hot boy mê robot, trở thành thủ khoa ngành

Anh Tú - 13/11/2019, 10:24 GMT+07 | Trẻ
Tuấn Anh đến với Trường Đại học Lạc Hồng  vì yêu những chú Robot Tuấn Anh đến với Trường Đại học Lạc Hồng vì yêu những chú Robot

Anh chàng đam mê robot

Vốn đam mê sáng tạo robot, Tuấn Anh đã theo dõi tất cả các cuộc thi Robocon trên truyền hình và ấn tượng với đội thi đến từ Trường Đại học Lạc Hồng. Sau khi tốt nghiệp THPT, em đã chọn đến ngôi trường này vì tình yêu đối với các chú robot.

Khi được hỏi về bí quyết học tập, Tuấn Anh “bật mí” rằng bản thân không có năng khiếu gì đặc biệt, nhưng thích tìm tòi, sáng tạo cái mới. Việc học ở trường cũng không có gì khó khăn bởi các thầy cô giảng rất dễ hiểu, kết hợp dạy lý thuyết với thực hành. Nhiều môn học yêu cầu sinh viên phải thực hiện theo nhóm, vì vậy, chỉ cần chọn được team phù hợp thì mọi việc được thực hiện rất nhanh và cho kết quả tốt.

Ngoài việc học chuyên môn, kỹ năng mềm cũng là một trong các ưu tiên lựa chọn của Tuấn Anh 

Ngoài ra, ở Trường Đại học Lạc Hồng có rất nhiều sân chơi,  nhiều dự án để sinh viên vừa thỏa sức sáng tạo, lại có thể tham gia vừa học vừa làm có thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm.

Tuấn Anh cho biết: “Em thường xin đi theo các thầy để học, tham khảo ý kiến của thầy cô về các dự án và mô hình. Nhà trường còn tổ chức nhiều cuộc thi để em và các bạn sinh viên khác có thêm cơ hội cọ xát, nâng cao kiến thức và kỹ năng mềm”.

Môi trường học tập hạnh phúc

Nói về môi trường học tập ở  trường đại học, Tuấn Anh cho biết, mọi thứ thật sự tuyệt vời, bộ phận chăm sóc sinh viên quá tốt, các giảng viên trong trường mỗi người một phong cách nhưng đều rất cởi mở, thân thiện.

Điều em ấn tượng và thấy ấm áp nhất chính là chương trình chuyến xe về Tết cho sinh viên do trường tổ chức.

“Em mong là nhà trường tiếp tục duy trì chương trình này, vì đối với sinh viên xa nhà, những chuyến xe như thế rất ấm áp. Bố mẹ em ở nhà rất cảm động khi thấy đứa con trai duy nhất của mình ăn Tết trên chuyến xe do trường tài trợ”-Tuấn Anh nói. 

Tuấn Anh rất ấn tượng với những chuyến xe miễn phí  của trường đưa sinh viên về quê ăn Tết

Tuấn Anh cho biết thêm, trước đây, bố mẹ chính là động lực lớn nhất để em cố gắng học tập. Bây giờ, ngoài bố mẹ, thì sự tận tụy của thầy cô Trường Đại học Lạc Hồng là động lực thứ hai để em tiếp tục cố gắng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm