rssheader

15/04/2021

Cần Thơ: Khen thưởng GV, HS đạt thành tích cao tại cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp

Trường Tiến - 28/12/2020, 11:11 GMT+07 | Trẻ
Ông Nguyễn Hữu Nhân, Trưởng phòng Công tác chính trị, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tuyên dương, khen thưởng trường THPT An Khánh (quận Ninh Kiều) Ông Nguyễn Hữu Nhân, Trưởng phòng Công tác chính trị, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tuyên dương, khen thưởng trường THPT An Khánh (quận Ninh Kiều)

Vừa qua, đại diện TP Cần Thơ, nhóm học sinh trường THPT Phan Văn Trị (huyện Phong Điền) và THPT An Khánh (quận Ninh Kiều) đã đoạt giải Nhì tại Cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp 2020 với dự án SAFACO

Ông Nguyễn Hữu Nhân, Trưởng phòng Công tác chính trị, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cho biết: Đây là năm thứ 3, Cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp được Bộ GD&ĐT tổ chức. Trong cả 3 năm, thành phố Cần Thơ đều đưa các sản phẩm dự thị, tuy nhiên 2 lền trước đều không có giải thưởng. Năm nay, rất vinh dự TP Cần Thơ đã đạt giải nhì toàn đoàn.

Đó là sự nổ lực rất lớn của cả ngành giáo dục và cả trường THPT An Khánh, THPT Phan Văn Trị. Bên cạnh đó là sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô và cũng là sự nổ lực tìm tòi, sáng tạo của các em học sinh dự thi. Đây là giải cao nhất mà thành phố đạt được trong những năm qua tại Cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp.

Đại diện Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh trường THPT Phan Văn Trị (huyện Phong Điền)

Ngoài khen thưởng của Bộ GD&ĐT, Để khích lệ tinh thần tự học tập, sáng tạo trong nhà trường, giáo viên và học sinh, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ đã quyết định khen thưởng hai trường có học sinh dự thi THPT Phan Văn Trị và THPT An Khánh. Đồng thời, Sở cũng tuyên dương, khen thưởng tập thể và cá nhân giáo viên, học sinh có thành tích cao tại cuộc thi. 

Trong thời gian tới, Sở mong muốn các em tiếp tục phát huy tinh thần tập thể, phối hợp giữa các thầy cô, các em học sinh giữa các trường với nhau, phấn đấu đạt nhiều giải thưởng cao trong cuộc thi SV Startup 2021.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm