rssheader

01/12/2020

Bức tranh đa sắc của các tân khoa ĐH RMIT

09/12/2018, 16:28 GMT+07 | Trẻ
Hơn 1.000 tân cử nhân đại học RMIT Việt Nam năm 2018 đã tốt nghiệp Hơn 1.000 tân cử nhân đại học RMIT Việt Nam năm 2018 đã tốt nghiệp
Thành công của các bạn sẽ nằm ở những thời khắc các bạn vấp ngã, những thời khắc các bạn nghi ngờ, những thời khắc các bạn phải tìm lại niềm hứng khởi mà các bạn cảm thấy khi đứng đây hôm nay - nhằm tiếp thêm năng lượng vào quyết tâm của bản thân để các bạn có thể tự đứng lên và bước tiếp. Chính trong những khoảnh khắc như vậy, những gì các bạn học được từ RMIT sẽ có giá trị.
Ông Martin Bean - Phó Chủ tịch Hội đồng ĐH kiêm GĐ Đại học RMIT toàn cầu

Nhóm sinh viên tốt nghiệp từ các ngành Kinh doanh là nhóm lớn nhất gồm 509 tân khoa, trong đó có 113 tân khoa tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh (Kinh doanh quốc tế). Nhóm thứ hai là nhóm Cử nhân Truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp) với 106 tân khoa, tiếp theo là Cử nhân Thương mại 99 tân khoa.

69 sinh viên quốc tế đến từ 24 quốc gia khác nhau tốt nghiệp năm nay một lần nữa tô điểm thêm cho bức tranh đa màu sắc của tập thể sinh viên tại RMIT. 

Lễ tốt nghiệp - dấu ấn đặc biệt trên hành trình trưởng thành của mỗi bạn trẻ 

Ông Phạm Tất Thắng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đã tham dự lễ Tốt nghiệp của trường tại Hà Nội. Ông ghi nhận những đóng góp tích cực của Đại học RMIT không chỉ trong việc cung cấp chương trình giáo dục chất lượng, mà còn trong những hoạt động chia sẻ kinh nghiệm và cách làm tốt nhất với các trường, học viện và cộng đồng giáo dục ở Việt Nam. 

Niềm vui và tự hào của tân khoa cùng gia đình trong ngày trọng đại 

Tại lễ Tốt nghiệp, trường đã trao bằng Tiến sĩ Danh dự cho bà Trish Franklin, Nhà sáng lập và nguyên Giám đốc điều hành tổ chức Loreto Vietnam - Australia Program. Bà đã lãnh đạo tổ chức phi chính phủ quốc tế tại Việt Nam này trong 20 năm. Loreto đã cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cho hơn 60.000 trẻ em Việt Nam ở TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Trà Vinh, An Giang, Cà Mau và Phú Yên.

Buổi lễ Tốt nghiệp 2018, đại học RMIT Việt Nam diễn ra tại Hà Nội  

Các tân khoa khóa 2018 sẽ đứng vào hàng ngũ đa sắc màu và có tầm ảnh hưởng sâu rộng của hơn 400.000 cựu sinh viên quốc tế đang sống và làm việc tại hơn 130 quốc gia trên khắp thế giới.

Cộng đồng cựu sinh viên trực tuyến, Network RMIT, sẽ tạo điều kiện cho cựu sinh viên RMIT chia sẻ ký ức, kết nối với bạn bè cùng khóa và tiếp cận với những cựu sinh viên khác, trên hành trình phát triển mối quan hệ công việc cũng như tiến triển trên sự nghiệp của mình.
Theo Đại học RMIT Việt Nam
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm