rssheader

01/03/2021

Ấn tượng Chung kết cuộc thi sinh viên thanh lịch 2020 của HV Phụ nữ Việt Nam

Hải Minh - 20/11/2020, 19:51 GMT+07 | Trẻ
Các thí sinh đạt giải Các thí sinh đạt giải

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2020 được phát động vào đầu tháng 9, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Vượt qua 200 thí sinh, 20 thí sinh có mặt tại đêm chung kết đã nỗ lực trải qua các vòng thi: The Face - Tìm kiếm gương mặt đại diện VWA; Vòng Sơ loại; Vòng thi Tài năng. 
Đêm chung kết diễn ra với nhiều bất ngờ, kịch tính và hấp dẫn.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên các nam sinh góp mặt trong cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tri thức, tài năng của sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam.

10 thí sinh vào vòng thi ứng xử

Gửi lời chúc mừng đến 20 thí sinh xuất sắc lọt vào đêm chung kết, PGS.TS. Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện nhấn mạnh, các em chính là những gương mặt đại diện cho vẻ đẹp tri thức của tuổi trẻ. Cuộc thi là cơ hội để các em tự khám phá cũng như hoàn thiện bản thân. 
Tại đêm chung kết, các thí sinh đã hoàn thành các phần thi trang phục: truyền thống, dạ hội và phần thi tài năng.  Kết quả, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn để bước vào vòng thi ứng xử với các chủ đề: Trách nhiệm của người trẻ đối với các vấn đề xã hội; Vấn đề bình đẳng giới trong thời đại mới; Vấn đề xây dựng hình ảnh phụ nữ Việt Nam; Vấn đề sẻ chia với đồng bào; Vấn đề ý thức môi trường; Vấn đề quảng bá hình ảnh học viện...

Với sự thông minh, bản lĩnh, phần trả lời ứng xử của các thí sinh nhận được sự động viên, khen ngợi, cổ vũ của Ban Giám khảo và khán giả.
Kết quả chung cuộc, danh hiệu Hoa khôi và Nam vương thuộc về cặp đôi: Nguyễn Thu Trang và Lê Đức Minh - sinh viên ngành Quản trị dịch, Du lịch và lữ hành.

Danh hiệu Á khôi 1 và Á vương 1 cũng  thuộc về 2 sinh viên của ngành này: Nguyễn Thái Hà và Đinh Giang Sơn. Danh hiệu Á khôi 2 và Á vương 2 thuộc về Nguyễn Đức Bình (SV ngành Truyền thông Đa phương tiện) và Bùi Lam Quỳnh (SV ngành Giới & phát triển).

Phần thi trang phục truyền thống
Phần thi trang phục dạ hội

Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi còn trao các giải thưởng: Thí sinh được bình chọn nhiều nhất; Gương mặt đại diện Học viện 2020 (The face VWA 2020); Cặp đôi trình diễn trang phục truyền thống; trang phục dạ hội xuất sắc; Thí sinh tài năng; Thí sinh ứng xử xuất sắc…

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch năm 2020 Học viện Phụ nữ Việt Nam đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu, thầy cô và sinh viên Học viện.

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng, thanh lịch và sự thông minh trong ứng xử. Hành trình gắn bó bên nhau để trải qua các vòng thi cũng là cơ hội để các bạn được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, đoàn kết hơn.

Cuộc thi đã tôn vinh nét đẹp tâm hồn, hình thể, tài năng và trí tuệ của sinh viên; góp phần lan tỏa hình ảnh Học viện Phụ nữ Việt Nam đến cộng đồng xã hội.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm